4 lý do khiến bạn phải suy nghĩ  lựa chọn an cư tại The Grand Manhattan

Hiện tại, căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Quận 1 đang là cái tên nổi bật, chiếm sóng nhiều nhất tại thị trường căn hộ khu vực này. Theo đó, siêu phẩm mới của nhà Novaland đã lọt vào mắt xanh của không ít giới thượng lưu Sài Gòn và được dư luận dành nhiều sự quan tâm. Sau đây là 4 lý do khiến quý khách hàng phải suy nghĩ về việc lựa chọn an cư tại căn hộ The Grand Manhattan này.

Cập nhật đánh giá của Phong Lê xoay quanh dự án mới của Novaland: Dự án The Grand Manhattan Phong Lê

Căn hộ Quận 1 hội tụ những yếu tố riêng mang đến sự khác biệt cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai mang đến lợi nhuận đầu tư, tích lũy tài sản ổn định.

the grand manhattan

4 điểm mạnh của căn hộ The Grand Manhattan Novaland

  • Giao thông ùn tắc, kẹt xe, chôn chân nhiều giờ trên đường không bao giờ bạn phải đối mặt khi ở The Grand Manhattan:

Tọa lạc tại mảnh đất hiếm hoi trung tâm Quận 1, tại 100 Cô Giang, Phường Cô Giang, liền kề nhiều tuyến đường huyết mạch, cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, The Grand Manhattan xoa tan nỗi lo, nỗi ám ảnh về giao thông đô thị của bạn. Giờ đây, từ vị trí dự án sẽ luôn là những lộ trình giao thông thông suốt, thuận tiện và dễ dàng nhất cho bạn kết nối rút ngắn nhiều thời gian và chi phí đến mọi nơi của thành phố.

  • Tiện ích The Grand Manhattan nhiều thế này bạn có sài hết không:

Hàng loạt tiện ích nội khu hiện đại, xây dựng theo tiêu chuẩn của dòng căn hộ hạng sang hiện nay nhưng không dập khuôn mà có sự phá cách, nhấn nhá riêng của Novaland nhằm gây ấn tượng và tạo sự nổi bật. Theo đó, chỉ cần làm chủ một căn hộ tại đây, mọi tiện ích toàn thành phố là trong bàn tay bạn. Chỉ cần bạn muốn tiện ích nào là nhanh chóng và dễ dàng được đáp ứng, chỉ sợ bạn có không thể có thời gian để sài hết mà thôi.

tien ich the grand manhattan

Để biết chi tiết những tiện ích nào có tại The Grand Manhattan quý khách xem ngay bài viết: http://ledinhphong.vn/tien-ich-du-an-the-grand-manhattan-dang-cap-cua-dang-cap/

Thông tin chi tiết và đánh giá những tiện ích hiện hữu phục vụ trục tiếp nhu cầu của khách hàng tại căn hộ cao cấp Quận 1 sẽ có đầy đủ trong bài viết của Lê Đình Phong.

  • Yêu cầu về môi trường không khí trong lành, không ô nhiễm giữa lòng đô thị thật dễ dàng với The Grand Manhattan:

Rõ ràng nơi đô thị sầm uất, đông đúc để có được một nơi có bầu khí quyển trong lành, mát mẻ là một điều quá khó. Người dân thường phải tìm đến những khu resort, nghỉ dưỡng và tốn khá nhiều chi phí, thời gian đi lại. Nhưng môi trường thật sự trong lành, thông thoáng, sạch sẽ, tránh xa khói bụi ô nhiễm ấy lại hiện hữu ngay giữa trái tim đô thị lớn bậc nhất Sài Gòn- The Grand Manhattan. Cư dân chẳng phải đi đâu xa, mất thời gian, tiền của mà vẫn hàng ngày được tận hưởng sự dễ chịu, thoải mái đó.

Quý khách tham khảo dự án của Novaland qua video:

  • Mối đe dọa về an ninh, an toàn đối với cư dân gần như bằng Không tại The Grand Manhattan:

Dự án có hệ thống an ninh chất lượng cao với việc sử dụng các công nghệ kỹ thuật giám sát an ninh, an toàn toàn khu vực hiện đại bậc nhất hiện nay. Theo đó, vấn đề an toàn cho cư dân luôn được đảm bảo 100% 24/24, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với những giấc mơ đẹp và tận hưởng cuộc sống muôn màu trong bình yên, không phải lo lắng gì cả.

Xem thêm: The Grand Manhattan thông tin giới thiệu chi tiết

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *