capitaland nhan giai thuong

5 lý do Feliz En Vista ghi điểm với khách hàng

  1. Chủ đầu tư Feliz En Vista uy tín:

Feliz En Vista là dự án nhà ở cao cấp và cơ hội vàng đầu tư của tập đoàn BĐS hàng đầu Châu Á – Capitaland. Xét trên mọi mặt, uy tín và thương hiệu của tập đoàn Capitaland  chỉ riêng tại TPHCM đã được khẳng định qua nhiều dự án nổi trội như The Vista, Vista Verde, Kris Vue, Krista …. tất cả đều đảm bảo tốt nhất về chất lượng, tiện ích, môi trường sống … với mức giá hợp lý, nâng tầm chất lượng cuộc sống của cư dân..

Xem bài viết liên quan : Chuẩn mực cao cấp tại căn hộ Feliz En Vista

capitaland nhan giai thuong

  1. Vị trí Feliz En Vista đắc địa bậc, giao thông thuận lợi

Căn hộ Feliz En Vista nằm tại  góc đường Đồng Văn Cống và đường Trương Văn Bang, quận 2 TPHCM (đây là mặt tiền đường vào UBND Quận 2). Từ dự án kết nối nhanh chóng ra các tuyến đường rộng rãi, hiện đại, giao thông thuận tiện, tránh ùn tắc vào giờ cao điểm như Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, cao tốc Dầu Giây – Long Thành, …

Từ đây, chỉ mất 10 để đến quận 1, Bình Thạnh, Thủ Thiêm, quận 7; 7 phút đến khu CNC quận 9. Ngoài ra, Feliz En Vista nằm gần các khu đô thị hiện đại của quận 2 như City Horse, khu An Phú – An Khánh, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Nam Rạch Chiếc nên được hưởng thụ hệ thống hạ tầng tiện ích tương đối cao cấp, hiện đại và giá trị sống của cư dân cũng tăng cao.

Vị trí đẹp nhưng tại sao Feliz En Vista trở nên đặc biệt : Lý do khiến Feliz En Vista trở nên vô cùng đặc biệt

  1. Hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ

Feliz En Vista tọa lạc tại khu vực dân cư đã hiện hữu, nên được thừa hưởng hạ tầng tiện ích, dịch vụ và giao thông hiện đại đã được hoàn thiện và đồng bộ như trường học quốc tế, bệnh viện, ngân hàng, các trục giao thông chính,  ….

sanh tiep khach 5 sao feliz en vista

  1. Thiết kế độc đáo, ấn tượng

Các căn hộ Feliz En Vista được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại, sang trọng, các đường nét được chăm chút tĩ mỉ, tạo nên sự đẳng cấp. Cùng với khả năng tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, không gian mở hòa hợp với thiên nhiên.

  1. Giá bán cạnh tranh

Sỡ hữu vị trí đẹp và cùng những giá trị tuyệt vời, song Feliz En Vista lại có mức giá bán trung bình, khong quá cao. Phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng và có lợi cho nhiều nhà đầu tư.

Xem ngay thông tin hấp dẫn của dự án Feliz En Vista : http://duanfelizenvista.net/

Feliz En Vista rất đẹp nhưng có hợp với nhu cầu quý khách : Feliz En Vista có phù hợp với nhu cầu của quý khách ?

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *