mot goc aqua city bien hoa

Aqua City Đồng Nai cơ hội đầu tư hấp dẫn năm 2020

 

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Aqua City Novaland Đồng Nai sẽ được công bố chính thức giá bán và thực hiện mở bán rộng rãi ra thị trường trong quý 3 năm 2020. Đây là sự kiện được rất nhiều nhà đầu tư chờ đợi để tìm kiếm cho mình những cơ hội đầu tư hấp dẫn với sự hợp tác cùng tập đoàn Novaland danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam

Hãy cùng Lê Đình Phong đánh giá những cơ hội đầu tư đến từ Aqua City Biên Hòa qua bài viết ngay sau đây.

 

mot goc aqua city bien hoa

Dự án Aqua City cơ hội đầu tư như thế nào?

Lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019 tại thị trường Biên Hòa đang trở nên hấp dẫn đối với giới đầu tư. Cùng với sự phát triển của các dự án giao thông quy mô kết nối đến nhiều khu vực tại phía Nam như thành phố Hồ Chí Minh, khu Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ,…

Đây được xem là cơ hội tốt với nhiều khả năng phát triển thu hút đầu tư dành cho các dự án đất nền cũng như các sản phẩm biệt thự và khu du lịch tại Đồng Nai
Aqua City cũng là dự án mới tại Đồng Nai được hưởng lợi rất nhiều từ những thay đổi trong bộ mặt giao thông, đô thị này. Với sự phát triển chung đó, giá trị bất động sản của cả thị trường tiềm năng này đang tăng về giá và số lượng giao dịch.

Chủ đầu tư Novaland đã nhận định được tiềm năng rộng mở của thị trường này cùng bắt tay hợp tác với đối tác Hải u và ĐH Hoa Sen để phát triển nên dự án khu đô thị nghỉ dưỡng có quy mô 305ha với rất nhiều loại hình bất động sản giá trị cao được mở bán được xem là làn gió mới làm hồi sinh cả thị trường đang chững lại của Biên Hòa, Đồng Nai hiện nay.

Nhà đầu tư khi đến với dự án tại Đồng Nai sẽ được lựa chọn rất nhiều hình thức và sản phẩm đầu tư như đất nền, nhà phố, biệt thự, khách sạn, khu du lịch và resort cao cấp với đầy đủ tiện nghi và năm tại trung tâm khu nghỉ dưỡng này với thiết kế đẹp hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận đầu tư cao khi dự án này chính thức đi vào khai thác và đón tiếp du khách.

Theo đánh giá của Lê Đình Phong thì với xu hướng du lịch của du khách trong và ngoài nước mỗi năm đến với du lịch Vũng Tàu thì chuyện khu đô thị Aqua City Biên Hòa sẽ thu hút được số lượng lớn du khách ghé thăm và lưu trú dài ngày là điều có thể nhận định được ngay từ bây giờ.

Bên cạnh đó với những địa điểm du lịch thiên nhiên đẹp và còn đang rất nguyên sơ thì dự án nghỉ dưỡng tại xã Long Hưng hứa hẹn sẽ là điểm đến tốt nhất tại Đồng Nai dành cho du khách khi muốn tìm cho mình một cơ hội đầu tư và nghỉ dưỡng tối ưu nhất cho mình và người thân.

Thông tin chính thức Aqua City

Sẽ chính thức mở bán với số lượng lớn các sản phẩm hiện có vào quý 3/2019, dự án Aqua Novaland Đồng Nai dành cho nhiều khách hàng những ưu đãi hấp dẫn.

Diện tích các sản phẩm căn hộ tại đây có diện tích từ 100m2 đến 500m2 tùy loại. Mức giá của các sản phẩm này cũng khác nhau tùy thuộc vào loại hình, vị trí và diện tích. Salereal nhận định giá bán của dự án này sẽ khá cao nhưng vẫn Nên Đầu Tư bởi lợi nhuận thu được từ dự án tại Aqua City Biên Hòa mang lại là sẽ rất lớn và ổn định lâu dài.

Hy vọng với những thông tin trên quý khách sẽ có được những lựa chọn đầu tư hợp lý cho mình với dự án Đồng Nai này nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *