Block căn hộ Cruz Feliz En Vista – Quý khách có thể tham khảo chi tiết mặt bằng tầng, thiết kế của block Cruz thuộc dự án Feliz En Vista của chủ đầu tư Capitaland dưới đây . Để nhận được sự hỗ trợ thông tin nhanh nhất về block Cruz hãy gọi ngay phòng tư vấn Feliz En Vista để được nhận những tư vấn bổ ích nhất .

Hãy gọi ngay phòng kinh doanh Feliz En Vista để được tư vấn chi tiết – 0938.00.77.78 – Mr Quân

Xem thêm thông tin chi tiết toàn bộ dự án Feliz En Vistahttp://duanfelizenvista.net/

feliz-en-vista-block-cuz

Điểm lợi khi mua GĐ 1 block CRUZ trong Feliz En Vista

  • Khách hàng mua block CRUZ sẽ được thanh toán ưu việt chỉ 5%/ 6 tháng/ 1 lần
  • Được mua với giá ưu đãi – Chỉ từ 32 triệu/ m2( Giao thô)
  • Bốc thăm trúng xe hơi thời trang Volkswagen – Cặp vé máy bay đi du lịch Barcelona
  • Được mua căn hộ 1 phòng ngủ – 2 phòng ngủ theo kiểu song lập duy nhất trong Block CRUZ

 

>> Có thể quý khách quan tâm đánh giá và chính xác vị trí Feliz En Vista : http://duanfelizenvista.net/can-ho-feliz-en-vista-quan-2-nam-o-dau/

 

Phân tích giá bán block CRUZ – Căn hộ Feliz En Vista

Với mức giá bán Feliz En Vista giai đoạn 1 từ 32 triệu/m2( Giao thô) và từ 37 triệu/m2 ( Giao hoàn thiện nội thất cao cấp hàng đầu thế giới) . Với tổng giá chỉ từ 1,9 tỷ/ căn hộ 1 phòng ngủ và từ 2,6 tỷ/ căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ Feliz En Vista trong block Cruz gần như khiến cả thị trường náo động.

Với mức giá dự kiến ban đầu của các chuyên gia sẽ không dưới 40 triệu/m2 vì Feliz En Vista khá đẹp. Thì này với mức giá từ 32 triệu/m2, thấp hơn khoảng 8-10 triệu/m2 so với các căn hộ cùng phân khúc cao cấp trong khu vực, chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt rất lớn cho Quận 2.

Cùng với giá bán GÂY SỐC thì khách hàng mua giai đoạn 1 block CRUZ cũng nhận được phương thức thanh toán SỐC chẳng kém. Chỉ cần thanh toán 20% ( Tương đương từ 400 triệu – 550 triệu ) cho đến tháng 6/2017, sau đó chỉ cần thanh toán 5%/ 6 tháng / 1 lần ( Tương đương 100 triệu – 200 triệu ) .

pttt-feliz-en-vista

Mặt bằng tầng và thiết kế block CRUZ trong Feliz En Vista

Block căn hộ CRUZ là block có thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng khá đặc biệt. Căn hộ song lập với hệ thống Lo-gia song lập giống nhà phố tạo nên vẻ đẹp bên ngoài mà cũng tạo nên sự biệt lập và rộng rãi thoáng mát cho toàn bộ căn hộ trong block CRUZ.

Đặc biệt, tất cả các căn hộ trong Block Cruz đều có Lo-gia và view chính vào nội khu với thiết kế như một khu rừng lớn, và khu vui chơi thủy cung, hồ bơi và đường chạy bộ chân mây.

Thang máy được bố trí tập trung và hoàn toàn tách biệt với căn hộ, sẽ không có thang máy áp tường căn hộ nào trong block Cruz. Điểm cộng thêm là thiết kế hành lang rộng với các điểm lấy gió tự nhiên tạo nên độ thông thoáng ngay trong hành lang căn hộ .

Và như thường lệ các thiết kế của căn hộ Capitaland, phòng khách rộng kết hợp với Lo-gia lấy nắng gió, giúp căn hộ tràn ngập sinh khí.

Những ưu điểm của căn hộ Feliz En Vista block CRUZ

  • Thiết kế căn hộ dạng “Song lập”: Ít nhất 2 mặt thoáng và không chung tường đảm bảo riêng tư và độ thông thoáng tự nhiên
  • Tất cả các căn đều có Lo-gia và Sân phơi
  • Thiết kế độc đáo theo tiêu chuẩn Singapore, các căn được thiết kế vuông vức, tiết kiệm không gian và tối đa hóa diện tích
  • Hướng gió tự nhiên mang cảm giác dễ chịu cho căn nhà của bạn
  • Ban công kính với thiết kế tinh túy cho từng căn hộ

mat bang tang block cruz feliz en vista

can ho feliz en vista 1 phong ngu can ho feliz en vista 2 phong ngu can ho feliz en vista 3 phong ngu don lap can ho feliz en vista 3 phong ngu song lap

Cơ hội mua căn hộ Feliz En Vista block CRUZ là khá ít, số lượng sản phẩm không nhiều nhưng giá bán GÂY SỐC cùng những chính sách thanh toán quá tốt.

Hãy gọi ngay phòng kinh doanh Feliz En Vista để được tư vấn chi tiết – 0938.00.77.78 – Mr Quân

Xem thêm thông tin chi tiết toàn bộ dự án Feliz En Vista – http://duanfelizenvista.net/