Căn hộ 3 phòng ngủ Feliz En Vista lựa chọn tối ưu cho đại gia đình

Căn hộ 3 phòng ngủ Feliz En Vista có diện tích từ 106 đến 115 m2, đây là loại căn hộ rộng rãi nhất của dự án phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của đại gia đình có 2-3 thế hệ hoặc khách hàng có ý thích sở hữu 1 căn hộ có không gian cực kỳ thoải mái,  và Feliz En Vista Quận 2 đang được nhiều đại gia đình quan tâm và có nhu cầu thực sự.

Căn hộ 3 PN Feliz En Vista có thiết kế không gian vô cùng rộng rãi, thoáng đãng và sáng tạo gồm: 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp cùng các phòng chức năng.

Quý khách quan tâm căn hộ 2 phòng ngủ nên xem qua : Căn hộ 2 phòng ngủ Feliz En Vista có gì thu hút

Một không gian rộng mở, thanh thoát nhẹ nhàng, nhưng  vẫn tinh tế và sắc nét là những gì căn hộ 3PN Feliz En Vista đang sỡ hữu. Phòng khách và phòng ăn được thiết kế với diện tích lớn, nội thất được bố trí phù hợp cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình đông thành viên. Phòng khách mang vẻ đẹp sang trọng, rộng mở là địa điểm tuyệt vời để gia đình cùng nhau xem tv hay trò chuyện gắn kết và san sẻ yêu thương nhà bếp tiện dụng và phù hợp với thói quen sinh hoạt truyền thống của người Việt.

Giá trị sống, sự hiện đại thuận tiện tại Feliz En Vista : Cuộc sống thuận tiện hơn khi là cư dân tại Feliz En Vista

can ho feliz en vista block cuz

Ba phòng ngủ được bố trí ở các hướng khác nhau, cùng lối thiết kế , bố trí nội thất và gam màu khác nhau để làm hài hòa tổng thể kiến trúc của ngôi nhà và phù hợp với tâm sinh lý, độ tuổi khác nhau của thành viên sử dụng căn PN. Hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ, cũng như sự riêng tư, thoải mái của người sử dụng PN riêng, 3 PN căn hộ Feliz En Vista được thiết kế rộng lớn, cửa sổ lớn tạo sự lưu thông giữa bên trong và  bên ngoài, cũng như tăng sự thông thoáng làm giấc ngủ ngon hơn.

Nhờ sự tính toán kỹ lưỡng và thiết kế khoa học, căn hộ 3 phòng ngủ Feliz En Vista là không gian sống tuyệt vời cho đại gia đình với đầy đủ không gian sinh hoạt chung gắn kết thành viên trong gia đình, cũng vẫn đảm bảo không gian riêng tư thoải mái cho các thành viên.

Xem ngay thông tin hấp dẫn về căn hộ Feliz En Vista : http://duanfelizenvista.net/

Chính yếu tố nào khiến Feliz En Vista thu hút khách nước ngoài : Căn hộ Feliz En Vista thu hút khách hàng nước ngoài

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *