Căn hộ Ascent Plaza | Thông tin dự án mới tại Bình Thạnh

Hệ thống dự án Ascent tại thành phố Hồ Chí Minh của tập đoàn Tiến Phát, mới đây chủ đầu tư này đã chính thức cho ra mắt dự án mới mang tên Ascent Plaza hứa hẹn sẽ đem đến một sản phẩm tuyệt vời cho những ai muốn đầu từ hoặc an cư tại Quận Bình Thạnh. Dự án tọa lạc tại một vị trí đắc địa mặt tiền đường Nơ Trăng Long, Quận Bình Thạnh.

Đây là vị trí đất quá được xem là lô đất cuối cùng tại Quận Bình Thạnh được UBND Thành phố cấp phép việc xây dựng cao ốc chung cư đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của cư dân trong khu vực:

phoi canh du an ascent plaza

Đánh giá của Phong Lê xoay quanh sự kiện ra mắt Du an Ascent Plaza Binh Thanh

Căn hộ Bình Thạnh mang phong cách kiến trúc Nhật Bản tinh tế và sang trọng. Đây hứa hẹn sẽ là một dự án thành công của chủ đầu tư Tiến Phát trong năm 2018.

Ascent Plaza Tiến Phát thông tin dự án mới quận Bình Thạnh

– Tên dự án: Ascent Plaza

– Chủ đầu tư: Công ty Tiến Phát Corporation ( TIEN PHAT CORP )
– Đơn vị thiết kế và thi công:  Tập đoàn Hòa Bình
– Vị trí xây dựng:  375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh
– Diện tích quy hoạch:  3.425 m2
– Mật độ xây dựng: 20%
– Quy mô xây dựng: Gồm 02 block cao 25 tầng căn hộ cao cấp
– Tổng số căn hộ:  340 căn hộ cao cấp và duy nhất 100 căn hộ office-tel  (từ 30- 50 m2)
– Mặt bằng tầng: Gồm 02 tháp, 1 tầng cí 18 căn hộ: trong đó có 5 thang máy tốc độ cao (1 thang tải) và 2 thang thoát hiểm.
– Pháp lý dự án: cấp sổ hồng vĩnh viễn
– Thanh toán: linh hoạt theo tiến độ dự án
– Ngân hàng bảo lãnh: Vietcombank

Dự án Ascent Plaza tiềm năng vị trí

SaleReal – Ascent Plaza tọa lạc ngay tại mặt tiền số 375 Nơ Trang Long, Phường 13. Đây là dự án căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Tiến Phát đầu tư xây dựng mới với mục đích nhằm phục vụ như cầu an cư của khách hàng và là kênh đầu tư hiệu quả thu lợi nhuận cao.

Đây được xem là trung tâm kinh tế có tốc độ phát triển hàng đầu hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Xung quanh dự án có các trục đường giao thông lớn nổi bật như: Nơ Trăng Long, Nguyễn Xí, Bạch Đằng, Phan Văn Trị, Trần Quy Cáp, Phạm Văn Đồng, Đinh Bộ Lĩnh… Khả năng kết nối giao thông khi sống tại Ascent Plaza là nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thị trường căn hộ Quận Bình Thạnh thông tin http://ledinhphong.vn/

Ascent Plaza sản phẩm căn hộ cao cấp đang trở nên rất Hot được các chuyên gia hàng đầu tại SaleReal đánh giá rất cao trong phân khúc.

ascent plaza tiem nang vi tri dac dia

Cùng với đó, với vị trí thuận lợi như vậy xung quanh dự án còn có những tiện ích ngoại khu hiên hữu như: trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, nhà ga,… Những tiên ích này đủ yêu cầu để đáp ứng nhu cầu sống và trải nghiệm của cư dân chung cư Quận Bình Thạnh.

Trên đây là một số thông tin xoay quanh dự án Ascent Plaza của nhóm chuyên gia SaleReal Team hy vọng sẽ hỗ trợ cho khách hàng trong việc tìm hiểu về dự án mới của Tiến Phát trong năm 2018 này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *