Căn hộ Ascent Thảo Điền cộng đồng nhân văn khu cao cấp dự án nổi bật

Căn hộ cho thuê the ascent cộng đồng nhân văn, giá tốt nhất cảnh quan nghệ thuật. Căn hộ thiết kế tự nhiên, nằm trong khu Quốc Hương số 58 cá tính mạnh mẽ. du an The Ascent Thảo Điền cực kỳ đắc địa, quận 2 phường Thảo Điền khu cao cấp. The Ascent Thảo Điền nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa điểm vàng tọa lạc các dự án căn hộ và khu sinh sống đáng mơ ước tại Sài Gòn cách trung tâm thành phố ít phú đi xe và kề bên khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án The Ascent Thảo Điền thanh toán ưu đãi, phát triển bởi Hoà Bình dự án nổi bật. Được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.

cho thue ascent, cảnh quan nghệ thuật. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án The Ascent Thảo Điền còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác.

apartment for rent in the ascent, thiết kế tự nhiên. Siêu thị rộng, các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis,… Bên cạnh đó, khu BBQ nằm giữa vườn cây xanh mát, nơi cư dân có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cùng với người thân và bạn bè.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, cá tính mạnh mẽ. The Ascent Thảo Điền được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người. The Ascent Thảo Điền mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, cực kỳ đắc địa. Tiến độ thanh toán căn hộ The Ascent Thảo Điền đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại The Ascent Thảo Điền, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, thanh toán ưu đãi. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – (+84)906765092

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *