Căn hộ Delasol Capitaland khi đẳng cấp lên tiếng

Dự án căn hộ Delasol Capitaland ra đời đã tạo nên sự nôn nao trong lòng cộng đồng những nhà đầu tư hay những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ để ở. Bởi những lợi thế về thiết kế trong khuôn viên đến tiện ích nội bộ hoàn toàn khác biệt với các mức giá gây sốc. Bài viết này mục đích của chúng tôi là chia sẻ những thông tin cùng một vài đánh giá khác biệt của Delasol, theo Quốc Dũng hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng đang quan tâm.

Điểm nhấn đặc biệt của Delasol Quận 4

– Phong cách sống đỉnh cao với hàng chục tiện ích cao cấp khác nhau để thư giãn và tận hưởng cuộc sống

+ Hệ thống hồ bơi rộng lớn cao cấp tràn bờ, hồ bơi của trẻ em dài tới 50m sẽ mang đến một sự trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời dành cho các khách hàng. Điều này sẽ góp phần mang đến cảm giác hứng thú, tràn đầy năng lượng để bắt đầu ngày mới như hệ thống công viên nhiệt đới, cầu bộ hành – nơi để cư dân ngắm bình minh.

+ Hệ thống phòng tập gym hiện đại và cao cấp với tầm nhìn hướng ra sông lớn không kém phần sang trọng, góp phần tích cực trong việc chăm sóc sức khoẻ khách hàng.

+ Khu thư giãn và vui chơi tại khu cộng đồng dân cư và những mảng xanh trong nội khu cùng mang đến phong cách sống sang trọng, đẳng cấp. Sinh sống trong một căn hộ chung cư cao cấp như Delasol Capitaland quận 4 không những mang đến giá trị sống cao cho cư dân, đồng thời cũng góp phần nâng cao vị thế của gia chủ.

tien-ich-delasol(2)

tien-ich-delasol

Sự kết hợp hài hoà giữa chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý chuyên nghiệp tại căn hộ Delasol Capitaland quận 4

– Delasol Capitaland quận 4 là dự án thứ N của chủ đầu tư Capitaland tại thị trường bất động sản Việt Nam. Trước đó, chủ đầu tư này đã có rất nhiều dự án thành công được nhiều khách hàng biết đến như The Vista, Vista Verde, Kris Vue, Krista….

– Capitaland mặc dù là chủđầu tư đến từ nước ngoài nhưng lại được các khách hàng trong và ngoài nước cảm giác yên tâm khi đến mua dự án là do:

+ Đây là đơn vị bất động sản lớn hàng đầu tại Singapore và có tới 40% là vốn đầu tư của Chính phủ Singapore

+ Đây là chủ đầu tư dự án được xây dựng với chất lượng cao, chiếm ưu thế bởi luôn hoàn thành tiến độ theo dự kiến bàn giao đúng thời hạn đã đặt ra. Khách hàng có thể thông qua những dự án trước đó để kiểm chứng về chất lượng công trình.

Video giới thiệu dự án Delasol Capitaland của Quốc Dũng

– Ngoài ra, dự án căn hộ Delasol Capitaland còn nổi bật bởi đơn vị quản lý uy tín và có trách nhiệm nhờ độ uy tín của chủ đầu tư cao. Bất kì dự án nào mà đơn vị chủ đầu tư này xây dựng đều khá chú ý đến đơn vị quản lý. Với định hướng chính là đơn vị quản lý như thế, khách hàng sẽ chủ yếu là thành phần tri thức cao cùng các doanh nhân thành đạt, dịch vụ và tiện ích cẩn thận mang đến sự thoải mái nhất dành cho cuộc sống hàng ngày của cư dân khi sinh sống tại đây. Và ngoài ra, còn một yếu tố khác cũng cần phải kể đến là yếu tố phong thuỷ. Căn hộ Delasol Quận 4 được tư vấn bởi các chuyên viên và nhà tư vấn phong thuỷ hàng đầu thế giới giúp mang đến tài lộc cho khách hàng.

Trên đây chia sẻ Quốc Dũng là một số chi tiết cần nhắc tới khi nói về căn hộ Delasol Capitaland quận 4, hi vọng sẽ là thông tin hữu ích đối với quý vị.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *