Căn hộ Feliz En Vista ở đâu ? Dự án Feliz En Vista sở hữu vị trí đắc địa, xung quanh là nhiều tuyến đường quan trọng của thành phố như Mai Chí Thọ, Cầu Phú Mỹ, cao tốc Dầu Giây – Long Thành .. Feliz En Vista thực sự là mỏ vàng tại quận 2. Chỉ riêng vị trí của dự án đã mang lại nhiều lợi ích cho cư dân sinh sống tại đây.

Có thể quý khách quan tâm – Chi tiết block CRUZ căn hộ Feliz En Vista : http://duanfelizenvista.net/block-cruz-trong-can-ho-feliz-en-vista/

vi tri du an can ho feliz en vista quan 2

Là trung tâm của một khu vực đầy đủ hạ tầng văn hóa, hành chính, giải trí …

Xung quanh Feliz En Vista là trung tâm chính trị, văn hóa, xã hội của thành phố như:

  • + UBND quận 2
  • + Công viên ven sông
  • + Rạp chiếu phim Lotte ( Catavil), rạp BHD ( Vincom MegaMall)
  • + Khu đô thị Thủ Thiêm
  • + Coffee …

Cư dân sẽ vô cùng thuận lợi để hưởng thụ những tiện ích giải trí văn hóa, xã hội của khu vực.

Cách ga metro số 1 chỉ 10 phút di chuyển

Cách trạm Metro số 1 chỉ 10 phút di chuyển, khi trạm này hoàn thành và đi vào hoạt động trong tương lai, cư dân Feliz En Vista có thêm phương tiện di chuyển hiện đại, nhanh chóng và an toàn hơn nên cuộc sống, công việc và hoạt động cư dân tại đây dễ dàng hơn.

Cách Metro An Phú, Big C trong 15 phút di chuyển

Cư dân có thể mua sắm cho gia đình mọi thứ cần thiết cho cuộc sống tại Metro An Phú, Big C … với chất lượng tốt và giá cả hợp lí nhất. Cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của cư dân Feliz En Vista sẽ trở nên đơn giản.

Gần Bệnh Viện

Không xa Feliz En Vista là các bệnh viện quốc tế Phúc An Khang, Bv Quốc tế Thái Bình sẽ chăm sóc tốt và đảm bảo sức khỏe cho cư dân mọi lúc.

Chính vị trí đắc địa tạo nên giá trị gia tăng cao cho dự án cùng với những giá trị sống mà nhiều dự án không thể có được. Capitaland cam kết đem đến cho cả nhà đầu tư và khách hàng mua để ở những điều khác biệt tạo nên giá trị.

Xem thêm thông tin mở bán căn hộ Feliz En Vista mới nhất : http://duanfelizenvista.net/

Hoặc gọi ngay phòng kinh doanh Feliz En Vista để được tư vấn chi tiết dự án – 0938.00.77.78 – Mr Quân