Căn hộ New City chuẩn sống ưu việt

Dự án New City theo công ty môi giới nhà đất uy tín toạ lạc tại Bình Khánh quận 2 sát bên khu đô thị Thủ Thiêm căn hộ New City đáp ứng nhiều yếu tố gia tăng của một dự án bất động sản, từ vị trí đắc địa, nhà hoàn thiện, pháp lý rõ ràng, tiện ích đầy đủ, thiết kế độc đáo cho đến môi trường sống văn minh, đảm bảo an ninh cho cư dân.

New City dự án được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao cả về vị trí tọa lạc tại đại lộ Mai Chí Thọ cũng như sở hữu chất lượng môi trường sống và hạng mục tiện ích. Nhờ thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

can ho new city

Căn hộ New City chuẩn sống ưu việt

Theo môi giới nhà đất uy tín người dân tương lai của New City sẽ được sử dụng hàng loạt các hạng mục tiện ích trang trọng, hoàn mỹ như sau:

Khu thể dục thể thao, phòng tập gym đủ đầy máy móc thiết bị, phòng yoga, 2 sân tennis, ba sân đá bóng mini… toàn bộ mọi thứ liên quan đến vấn đề thể thao luyện tập sức khỏe tại căn hộ New City Thủ Thiêm đều được trang bị không thiếu thứ nào.

Bên cạnh dự án New City, những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 7 nhất là những sản phẩm với view sông lý tưởng, thì không nên bỏ qua dự án Sunshine Diamond River dự án mới của tập đoàn Sunshine Group.

Thông tin đầy đủ về dự án Sunshine Đào Trí tham khảo ngay: dự án Sunshine Diamond River.

Phân tích điểm nổi bật của căn hộ Sunshine Group tham khảo ngay.

Điểm nổi bật của căn hộ New City

Theo Nhật Phạm khu hoạt động cộng đồng thoáng đãng, sẽ là điểm tập trung của những thành viên an cư tại New City cùng giao lưu, kết bạn, chuyện trò, tâm sự và hỗ trợ lẫn nhau. Đây cũng là điểm tổ chức những buổi họp, liên hoan náo nhiệt.

Ngoài các tiện ích đem đến cho quý dân cư 1 cơ thể khỏe mạnh và tha hồ thư thái sau những ngày dài bận rộn, thì căn hộ dự án bất động sản New City còn đem tới các tiện ích khác như:

Phần nhiều S của căn hộ Quận 2 sẽ dành cho việc thi công và kiến tạo các mảnh xanh, để có thể đem đến bầu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm cho các người dân của mình. Vấn đề tại dự án căn hộ Quận 2 đã được thực hiện bằng cách xây công viên cây xanh trên S 8000m2 nội khu.

Cùng với đó theo Trần Đình Hiếu, dự án sẽ không hề bỏ sót trong vấn đề xây dựng các tiện ích đáp ứng cho nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm và ăn uống của dân cư như: khu giải trí, shopping, ăn uống nhà hàng ẩm thực, quán xá cà phê trang trọng… ngay trong khuôn viên của New City.

Theo Lê Đình Phong với những tiện nghi nội khu mà khu chung cư New City đã tâm huyết xây dựng lên, thì quả thật đây chính là chỗ sinh sống đạt chuẩn mực mà nhiều người đang kiếm tìm. Đây cũng chính là môi sinh tốt nhất cho việc nuôi nấng và săn sóc cho con cái sau này. Bạn cùng các thành viên trong nhà sẽ luôn có các giây phút thoải mái nhất lúc trở về căn nhà tại dự án bất động sản New City sau cả ngày lao động, học hành mệt mỏi, căng thẳng. Đặc biệt vào dịp cuối tuần bạn có khả năng tha hồ dành thời gian rảnh rỗi của mình để tham gia những hoạt động thể dục, sinh hoạt cộng đồng của New City nhằm nới rộng mối quan hệ, gặp gỡ được nhiều người hơn, xây dựng tình cảm tích cực với các cư dân khác trong khu chung cư New City để cùng nhau xây dựng một cộng đồng nhân văn, trí thức, môi trường sống tràn đầy tiếng cười, sự vui vẻ, hạnh phúc.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *