Căn hộ Raemian City có phù hợp với người nước ngoài?

Raemian City của HDTC có vị trí nằm ngay tại lõi trung tâm quy hoạch An Phú- An Khánh, quận 2 nên được thừa hưởng khá nhiều các lợi thế về dịch vụ, giao thông hay thương mại, tiêu chuẩn sống hoàn toàn được đảm bảo từ các dịch vụ dân sinh như y tế, giáo dục. Đặc biệt, theo Quốc Dũng Blog được biết, khu vực này còn tập trung khá nhiều cộng đồng cư dân là người nước ngoài sinh sống nhờ có điều kiện sống thích hợp với yêu cầu của họ.

Căn hộ Raemian City liệu có đủ khả năng để hấp dẫn đối tượng khách hàng nay hay không, cùng Quốc Dũng Blog nhìn nhận vấn đề này qua bài viết sau đây.

Vì sao dự án Raemian City phù hợp người nước ngoài

Khu căn hộ Raemian City An Phú quận 2 được bố trí nằm ngay tại trung tâm của An Phú- An Khánh, có vị trí nằm ở mặt đường Lương Đình Của và có một mặt giao thông kết nối trực tiếp cùng tuyến Song Hành cao tốc.

Bài viết nên tham khảo:

Chất lượng xây dựng dự án Raemian City

Tiến độ thi công Raemian City quận 2 đã tới đâu

tien do raemian city

Tại đây, việc kết nối từ Raemian City đến khu đô thị Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền hay trung tâm quận 1 cũng đều rất nhanh chóng, thuận lợi qua một số tuyến đường như Song Hành cao tốc, Mai Chí Thị, Lương Đình Của, hầm Thủ Thiêm hay Xa Lộ Hà Nội…

Có vị trí dễ dàng kết nối và di chuyển đến nơi làm việc cùng các cộng đồng dân người nước ngoài khác tại các dự án căn hộ quận 2. Raemian City còn có vị trí khá thuận lợi khi kết nối đến các cửa ngõ quốc tế:

– Kết nối nhanh chóng đến Sân bay Tân Sơn Nhất qua tuyến đường Điện Biên Phủ- Trường Sa .

tien do du an raemian city

– Đến Sân bay quốc tế Long Thành thông qua Cao tốc Long Thành- Quốc lộ 51.

Theo Quốc Dũng Blog, đối với các khách hàng là người nước ngoài, điều này sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi dành cho tính chất công việc của họ đòi hỏi thường xuyên phải di chuyển liên tục.

Trong tương lai không xa, tại dự án cũng dễ dàng và nhanh chóng kết nối đến tuyến Metro số 1 thông qua trạm dừng Rạch Chiếc hoặc trạm Metro số 2 thông qua trạm dừng nút giao An Phú. Đây là một trong những phương thức giao thông được đa số khách nước ngoài lựa chọn bởi thói quen cũng như tính chất nhanh chóng, an toàn.

Môi trường sống tại căn hộ Raemian City An Phú năng động, xanh mát

Tất cả những người nước ngoài đều có thói quen lựa chọn môi trường sống hiện đại, tiện lợi dành cho việc sinh hoạt chung nhưng cảnh quan cùng mật độ mảng xanh cần phải được đảm bảo. Đó cũng là điều lý giải cho việc họ luôn lựa chọn sinh sống tại các khu đô thị lớn bậc nhất của thành phố như Thảo Điền, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi hoặc Phú Mỹ Hưng, quận 7…

moi truong song raemian city

Với quy hoạch rộng lớn tới 131 ha, dự án Raemian City quận 2 là tổng thể của nhiều loại công trình khác nhau mang tính biểu tượng của thành phố. Các công trình phức hợp như trung tâm thương mại, thể dục thể thao, khu giải trí hay khu căn hộ cao cấp cũng ngay tại dự án này.

Hệ thống tiện ích cao cấp giúp phục vụ công trình nội khu như khu thương mại, phòng tập gym, hồ bơi, khu BBQ… Tất cả các tiêu chuẩn sống cao cấp nhất đều có mặt tại Raemian City để sẵn sàng phục vụ cư dân.

Và Quốc Dũng Blog chắc chắn rằng cũng như dự án khác đã được phát triển bởi chủ đầu tư HDTC, dự án Raemian City sẽ là một trong những trong những khu dân cư phù hợp với chất lượng sống của người nước ngoài tại khu vực.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *