vi tri du an aqua city

Cập nhật mới nhất thông tin Aqua City

Sau những thành công nhất định tại thị trường bất động sản thì gần đây, chủ đầu tư Novaland đã cho ra mắt 1 sản phẩm mới tại khu vực phía Nam Sài Gòn có tên là Aqua City.

Nova Aqua City có những đặc điểm gì nổi bật? Vị trí dự án Đồng Nai ở đâu? Khách hàng sẽ có những lợi ích gì khi chọn mua nhà tại đây làm nơi an cư? Chia sẻ từ chuyên gia Lê Đình Phong tại bài viết sau đây với nội dung tổng quan về dự án, hi vọng sẽ giúp quý khách sẽ có đầy đủ các thông tin chi tiết về dự án tại đây.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin dự án Aqua City:

Cập nhật mới nhất thông tin Aqua City

Aqua City là dự án được chủ đầu tư Novaland thực hiện trên quỹ đất rộng lớn 1000 ha, được phân thành 7 phân khu chức năng chính. Theo đó, chủ yếu Aqua City sẽ thực hiện các hạng mục nhà ở bao gồm nhà phố, biệt thự và shophouse với tỉ lệ xây dựng khoảng 30% diện tích.

Phần còn lại đó chính là việc thiết kế các tiện ích công cộng với hệ thống trường mẫu giáo, trường học các cấp và các trung tâm tập luyện thể dục thể thao, trung tâm thương mại. Đặc biệt chủ đầu tư Novaland có sự quan tâm nhiều đến các thiết kế mảng xanh, khạ tầng giao thông nội khu ngay bên trong dự án. Đây là 1 điều rất quan trọng giúp đảm bảo chất lượng môi trường sống cũng như không gian sinh hoạt tự nhiên và thoải mái cho cộng đồng cư dân.

Sau các thông tin giới thiệu về khu đô thị Aqua City thì tiếp theo đây, Lê Đình Phong sẽ cung cấp thêm về vị trí dự án Aqua City đến quý khách.

Aqua City có vị trí đặt tại đường Hương Lộ 2, Đồng Nai. Dự án nhà phố Aqua City được bao quanh bởi 32 km đường bờ sông và nằm rất gần với các công trình hạ tầng có quy mô lớn.

Nhờ đó, mà cư dân Aqua City có thể thực hiện liên kết vùng 1 cách dễ dàng và thuận tiện từ dự án đến các khu vực lân cận.

vi tri du an aqua city

Chất lượng cuộc sống cư dân Aqua City

Điểm qua 1 vài thông tin chọn lọc từ dự án, quý khách có thể thấy ưu điểm đầu tiên đó chính là giáp sông đã mang lại 1 cơ hội tốt cho việc phát huy những thiết kế và dịch vụ ven sông, giúp cư dân có thể có những trải nghiệm thú vị, gần gũi với tự nhiên.

Về chất lượng môi trường sống mà dự án đem lại, theo đánh giá của SaleReal đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm bài viết tiến độ dự án Aqua City tại đây.

tien ich noi khu aqua city dong nai

Không chỉ không gian sống được tạo nên từ không gian cảnh quan tại công viên ven sông, các thiết kế mảng xanh nội khu mà đó còn là cả 1 hệ thống tiện ích được chủ đầu tư Novaland bố trí đầy đủ ngay bên trong dự án, đáp ứng từng nhu cầu an cư lạc nghiệp cho cư dân bao gồm các tiện ích như: trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao, trường học, khu ẩm thực – cà phê, hồ bơi,…

Để nhận thêm những thông tin dự án Aqua City, quý khách có thể liên hệ với Lê Đình Phong để được tư vấn tận tình và đưa ra những đánh giá khách quan về dự án Aqua City, giúp quý khách có những tiền đề giá trị cho việc tìm kiếm và lựa chọn 1 nơi an cư thích hợp cho cả mái ấm của mình trong dịp cuối năm 2020.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.kickstarter.com/profile/duanaquacitynovaland/about

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.