thiet ke du an masteri parkland

Cập nhật mới nhất thông tin dự án Masteri Parkland Quận 2

Theo công ty bất động sản, Masteri Parkland là dự án được đánh giá rất cao bởi các khách hàng cũng với các chuyên gia bất động sản, nguyên nhân được đội ngũ du an Masteri Parkland SaleReal đánh giá khá cao là nhờ vào vị trí của căn hộ Masteri Parkland có sự thuận lợi lớn, vậy vị trí của dự án chung cư Masteri Parkland như thế nào?

Sau đây là sự đánh giá chuyên sâu của các chuyên gia SaleReal sẽ phân tích về những mặt thuận lợi từ vị trí dự án Quận 2 này và những thông tin chi tiết về dự án cho khách hàng.

thiet ke can ho masteri parkland quan 2

Cập nhật mới nhất thông tin dự án Masteri Parkland Quận 2

Tên dự án : Masteri Parkland.
Chủ đầu tư : Thảo Điền Investment.
Vị trí : Mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, thuộc phường An Phú, Quận 2.
Nhà thầu : Coteccons.
Mật độ xây dựng: 35%.
Tổng diện tích toàn khu : 1,2 ha.
Quy mô : 4 Block cao 48 tầng.
Sản phẩm : Căn hộ cao cấp, Duplex, Penthouse và Shophouse.
Ngân hàng bảo lãnh : Techcombank.
Thời gian thi công : 2019.
Thời gian hoàn thiện : 2021.
Bàn giao : Hoàn thiện cơ bản.

Vị trí căn hộ Masteri Parkland có được sự thuận lợi

Video giới thiệu về vị trí Masteri Parkland Quận 2:

https://youtu.be/LressbyF9o8

Theo Nhật Phạm được đánh giá đối với các yếu tố thuận lợi, Masteri Parkland Quận 2 có được một vị trí đắc địa thu hút hàng loạt khách hàng cũng với các nhà đầu tư bất động sản lớn. Sau đây cũng là một trong những phân tích chuyên sâu về vị trí dự án Masteri Parkland đến cho khách hàng nắm bắt một cách rõ ràng nhất.

Theo như những thông tin có được thì hầu hết các dự án bất động sản tại khu vực Quận 2 trong nhiều năm trở lại có được sự đột biến khá mạnh, với sự phát triển có được nhiều mặt hình thành thuận lợi cho những ai sống tại đây.

Dự án Quận 2 tọa lạc tại ngay mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, nằm liền kề với dự án căn hộ Quận 2 đình đám là Masteri An Phú, có được một vị trí tọa lạc sở hữu được nhiều điểm nổi bật cũng với sự tiện lợi cho khách hàng khi sinh sống tại dự án Masteri Parkland Quận 2.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín khu vực xung quanh căn hộ Masteri Parkland đã được hình thành hoàn thiện, các mặt tiện ích đa dạng, phục vụ đời sống hằng ngày một cách tiện nghi nhất.

Chưa kể đến việc tại vị trí dự án Masteri Parkland đã hình thành khá lâu, hệ thống giao thông đã được cải thiện và hình thành các mặt đường lớn, tạo ra sự kết nối giao thông dễ dàng cho khách hàng khi sống tại chung cư Masteri Parkland mà không phải lo lắng về vấn đề kẹt xe.

Theo môi giới nhà đất uy tín điểm nhấn đặc biệt vẫn là môi trường sống, Quận 2 với đô thị hóa thành khu hiện đại, khu đô thị mới của thành phố, chính vì thế môi trường sống tại khu vực Quận 2, hay nói cách khác là sống tại Masteri Parkland Quận 2, khách hàng sẽ cảm nhận được một môi trường sống tuyệt vời, không phải cảm giác được sự ngột ngạt hay chật chội như sống tại trung tâm Quận 1.

Bên cạnh đó, việc dự án gần với dòng sông Sài Gòn, một nguồn tươi mát tạo ra được một cuộc sống hoàn mỹ nhất cho khách hàng khi sống tại Masteri Parkland.

Với vị trí đắc địa nhờ thế theo SaleReal cư dân tại dự án trong tương lai sẽ có khả năng kết nối giao thông cùng với đó tiếp cận tới các tiện ích xung quanh vô cùng dễ dàng. Vì thế, chuyên gia SaleReal đánh giá rất đáng để lựa chọn.

Sự kết nối giao thuận tiện tại Masteri Parkland Quận 2

Vấn đề giao thông có thuận tiện hay không cũng là một yếu tố quyết định khách hàng có lựa chọn dự án bất kì làm nơi an cư cho chính bản thân và gia đình mình.

Như bên trên Team SaleReal chúng tôi cũng đã nói qua, do về mặt khu vực xung quanh dự án Masteri Parkland đã được hình thành khá lâu, chính vì thế hạ tầng giao thông đã được cải biến rất nhiều.

Theo Lê Đình Phong khi khách hàng sống tại Masteri Parkland sẽ có sự kết nối nhanh chóng đến các địa điểm quan trọng của Sài Thành một cách dễ dàng qua một số kết nối sau đây:

Masteri Parkland -> cầu Sài Gòn -> Bình Thạnh chỉ 5 phút.

Dự án Masteri Parkland -> Mai Chí Thọ hoặc Nguyễn Hữu Cảnh -> Quận 1, khoảng 7 phút.

Căn hộ Masteri Parkland -> khu đô thị mới Thủ Thiêm khoảng 5 phút.

Masteri Parkland Quận 2 -> Mai Chí Thọ -> cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> Khu công nghệ cao Quận 9.

Ở bài viết bên trên là sự phân tích theo góc nhìn riêng về mặt vị trí cũng với thông tin sơ bộ về dự án Masteri Parkland Quận 2, với mong muốn của SaleReal sẽ giúp ích được cho khách hàng, hy vọng những kiến thức bên trên sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn nơi an cư cho bản thân và gia đình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *