capitaland nhan giai thuong

Chủ đầu tư của căn hộ Feliz En Vista là ông lớn nào ?

Dự án khu căn hộ Feliz En Vista là sản phẩm mới tiếp theo của Capitaland tại Việt Nam.  Đây là thượng hiệu nổi tiếng và quen thuộc tại TPHCM với những dự án đã chứng minh được đẳng cấp như The Vista, Vista Verde, Kris Vue, Krista…

Tập đoàn Capitaland là một trong những tập đoàn BĐS hàng đầu Châu Á, là tập đoàn đa quốc gia với tổng 40% vốn là của chính phủ Singapore và đặt trụ sở chính tại Singapore. CapitaLand hoạt động chính ở các lĩnh vực phát triển bất động sản và quản lý quỹ đầu tư bất động sản. CapitaLand đầu tư và xây dựng bất động sản đa dạng bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp và sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất Châu Á.

Bài viết liên quan : Những điều cần biết về căn hộ Feliz En Vista Quận 2

capitaland nhan giai thuong

CapitaLand cũng sở hữu những dự án bất động sản vượt trội nhờ định hướng đúng đắn, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm lâu năm, thiết kế xây dựng chuẩn quốc tế, cùng nguồn nhân lực tài năng và mạng lưới thị trường rộng khắp mang đến những dịch vụ và sản phẩm BĐS  tốt nhất.

Quý khách nên tham khảo xem mình có nên mua hay không : Những ai thích hợp để mua căn hộ Feliz En Vista Quận 2

Việt Nam là một trong những thị trường chính của CapitaLand tại châu Á. CapitaLand hiện đang đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ tại sáu thành phố lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Nha Tr ang. CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài và đi tiên phong trong phát triển bất động sản Việt Nam.

Xem thêm thông tin dự án Feliz En Vista : http://duanfelizenvista.net/

Bài viết quý khách nên tham khảo : Đánh giá vị trí dự án căn hộ Feliz En Vista

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.