tien ich sunshine horizon

Chủ đầu tư của dự án Sunshine Horizon Quận 4 là ai?

Dự án Sunshine Horizon Quận 4 vừa mới được khởi công xây dựng vào cuối năm 2019 vừa qua và dự kiến theo kế hoạch sẽ cho ra mắt trên thị trường bất động sản vào thời điểm cuối năm 2021. Dự án có lẽ đang được đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm, chú ý và một trong các vấn đề đó có lẽ là chủ đầu tư góp vốn của dự án là ai và tiện ích của dự án này như thế nào?

Ngay sau đây, SaleReal với những cập nhật vừa qua trên thị trường bất động sản sẽ mang đến cho các bạn những thông tin thích hợp về Sunshine Horizon Quan 4. Hy vọng bài viết về căn hộ cao cấp Quận 4 sẽ đem đến hững thông tin hữu ích.

phoi canh du an sunshine horizon

Chủ đầu tư của dự án Sunshine Horizon Quận 4 là ai?

Tập đoàn Sunshine Group có lẽ vừa qua đã được đông đảo quý khách hàng biết đến khi cho ra mắt trên thị trường với 2 sản phẩm dự án trước đó tại khu vực Quận 7 của thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm thông tin chia sẻ chủ đầu tư căn hộ Sunshine Horizon:

Với những thành công về các dự án trước đó khi hướng các thiết kế và tiện ích đến việc phục vụ chất lượng cuộc sống của con người một cách cao cấp và tận tâm nhất đi cùng với những dịch vụ vừa chất lượng, tiện nghi còn hiện đại. Tập đoàn Sunshine Group đã được chú ý hơn rất nhiều và có chỗ đứng vững chắc hơn, trở thành một đối thủ đầy nặng kí với các tập đoàn khác trên thị trường bất động sản hiện nay.

Tập đoàn Sunshine Group đã thành công trong việc tạo ra dấu ấn riêng và không bị hoà lẫn với các dự án của các chủ đầu tư bất động sản khác đã cho ra mắt trước đây.

Sunshine Group vốn dĩ đã có điều kiện thuận lợi khi nắm trong tay nguồn vốn mạnh, các quỹ đất vàng để phát triển. Điều này vốn làm cho tập đoàn đã mạnh lại càng thêm mạnh như “diều gặp gió”.

Ngoài ra, tập đoàn còn có những sản phẩm nổi tiếng khác trong một khoảng thời gian ngắn về các dịch vụ nghỉ dưỡng như Sunshine Garden , Sunshine Riverside….. và được biết đến không hề ít ở khu vực miền Bắc của nước ta.

Tiện ích của dự án Sunshine Horizon Quận 4

Như đã kể, các sản phẩm của tập đoàn Sunshine Horizon Quận 4 vốn dĩ có những điểm nhấn riêng trong việc hướng các thiết kế của các căn hộ mang những tiêu chuẩn cao cấp và sử dụng hệ thống nội thất cao cấp cùng những sản phẩm được nhập khẩu tận nước ngoài để sử dụng tại căn hộ Sunshine Horizon Quận 4.

tien ich sunshine horizon

Việc kết hợp không gian xanh và hồ bơi với thiết kế hồ bơi nước tràn đẳng cấp tạo một không gian nghỉ dưỡng và tận hưởng tuyệt vời cho những ai đặc biệt yêu thích hồ bơi.

Các trung tâm thương mại tại đây là không thể thiếu với các nhu cầu mua sắm và trang bị ngày càng gia tăng trong cuộc sống hiện đại. Các khu sky bar, khu vực ăn uống… cũng được chú trọng phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần thiết.

Qua bài viết này, SaleReal mong muốn và hy vọng rằng quý khách hàng có thể ngẫm ra những thông tin cốt lõi về chủ đầu tư cũng như các tiện ích tại đây của Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 một cách bao quát nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết này. Nếu còn những thắc mắc gì thêm về vấn đề này, quý khách hàng có thể liên hệ với SaleReal để được giải đáp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *