chu dau tu du an meyhomes capital

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital có uy tín ra sao?

Meyhomes Capital được đánh giá là một trong những dự án thu hút rất nhiều sự chú ý của chủ đầu tư cũng như các quý cư dân tương lai đang có ý định sở hữu.

Một trong những điểm mạnh mà Meyhomes Capital Phu Quoc mang tới đó chính là lợi ích về vị trí địa lý hiện tại cũng như những tiềm năng mà nó mang lại trong tương lai. Đi kèm với đó, giá bán của dự án Phú Quốc cũng là một vấn đề đang rất được quan tâm. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng SaleReal đi tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Meyhomes Capital Phú Quốc tại video:

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital có uy tín ra sao?

Chúng ta đầu tiên sẽ cùng đi qua một số các thông tin cơ bản nhất về chủ đầu tư của dự án. Meyhomes Capital Phú Quốc hay MeyLand – Tân Á Đại Thành thành lập vào năm 2019 với tên gọi đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây là một trong những cái tên khá mới mẻ nhưng cũng đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường các bất động sản thành phố biển nói riêng và 2 thành phố lớn Sài Gòn – Hà Nội nói chung. Trong đó, MeyLand cũng là công ty con thứ 19 của tập đoàn Tân Á Đại Thành được thành lập.

Tân Á Đại Thành cũng được coi là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản và được thành lập từ những thập niên 90.

Đơn vị luôn hướng tới đa dạng các sản phẩm khác nhau mà chúng ta cần phải nhắc đến như các thiết bị vệ sinh, bồn nước inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời và cả trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Sau 30 năm hình thành và phát triển, đội ngũ Tân Á Đại Thành đã có hơn 300 chi nhánh với 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Với những cố gắng không ngừng nghỉ của mình, đơn vị cũng đã gặt hái được rất nhiều các giải thưởng như hàng Việt Nam chất lượng cao và vinh dự có mặt tại giải thưởng Sao Vàng Đất Việt danh giá.

Dự án Meyhomes Capital cũng là một trong những sản phẩm của đơn vị Biệt thự Meyhomes Capital, được tách ra từ Tân Á Đại Thành và hoạt động với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là các dự án nghỉ dưỡng, khu biệt thự có quy mô lớn. Tất cả đều đáp ứng được sự hiện đại, tiện lợi nhất.

Chất lượng cuộc sống của các dân tương lai tại dự án của MeyLand cũng luôn được nâng cao và cải thiện, điều này cũng giúp mang lại những năng lượng tốt nhất để các cư dân tương lai có thể thực hiện suôn sẻ công việc của mình cũng như tận hưởng các tiện ích ngoại khu một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian tối đa.

chu dau tu du an meyhomes capital

Giá bán dự án Meyhomes Capital

Hiện nay, nhà Phố Meyhomes Capital có giá chỉ từ 6,5 tỷ một căn. Các căn biệt thự, mini hotel từ 10 tỷ. Các dự án của Meyhomes Capital cũng dự kiến ra mắt vào năm 2020, và chờ đón sự trải nghiệm của các cư dân cũng như các quý khách hàng trong tương lai.

Nếu còn những băn khoăn thắc mắc về dự án nhà Meyhomes Capital, các bạn cũng có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal. Đơn vị cũng sẽ luôn cung cấp cho các khách hàng của mình những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất giúp các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm dự án của nhà Phố Meyhomes Capital phù hợp nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *