tien ich ngoai khu aqua city

Chuỗi tiện ích đẳng cấp của Aqua City

Aqua City – Hiện nay, xu hướng sống trong một môi trường có đầy đủ mọi tiện nghi, đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết và nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp hiện đang là xu hướng được cả thế giới hướng đến. Mô hình khu đô thị sinh thái – kết hợp giữa không gian sống xanh với sự tiện nghi không khác gì trung tâm thành phố đang được các nước trên thế giới ưa chuộng. Và đây cũng là môi trường sông nơi đang được triển khai xây dựng tại Việt Nam.

Môt trong số các mô hình khu đô thị sinh thái tại thị trường dự án Đồng Nai chính là Aqua City Đồng Nai. Để biết chủ đầu tư Novaland đã bố trí và thiết kế không gian sống nơi đây thế nào. Hãy cùng Lê Đình Phong tìm hiểu nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Chuỗi tiện ích đẳng cấp của Aqua City

Với quy mô dự án rộng hơn 1000 hecta, chủ đầu tư xây dựng dự án với đầy đủ các loại hình sản phẩm. Và hệ thống tiện ích được thiết kế đan xen, phân bố đều khắp nội khu. Đảm bảo vừa mang lại không gian sống tốt, không gian nghỉ dưỡng cao cấp vừa đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Trong đó, một trong những điểm ấn tượng mà Lê Đình Phong đánh giá cao của dự án Aqua City chính là chuỗi tiện ích. Chỉ riêng tiện ích mặt nước và các mảng xanh trong toàn bộ nội khu đã lên đến hơn 60% tổng diện tích đất toàn dự án.

Bên trong dự án được chủ đầu tư trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ không khác gì một thành phố thu nhỏ. Như:

Ngoài hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, cư dân sống bên trong khu nhà phố, biệt thự Aqua City còn được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoai khu như:

Đến các khu du lịch, khu vui chơi lớn trong khu vực như khu du lịch Sơn Tiên, các khu sinh thái, sân golf Long Thành, tới đại siêu thị Big C, các khu vui chơi lớn quanh khu vực chỉ mất khoảng 5 phút.

Đến các trung tâm hành chính Thủ Thiêm trong khoảng 20 phút, qua cầu Đồng Nai 2 có thể tới Quận 9 trong 7 phút.

Aqua City nằm gần nhiều khu công nghiệp lớn như, các trường học, trung tâm tài chính hành chính, bệnh viện,…. Đảm bảo cuộc sống tại khu đô thị sinh thái này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng.

tien ich ngoai khu aqua city

Giá bán dự án Aqua City có cao không?

Dù sở hữu không gian, chuôi tiện ích đẳng cấp những dự án Aqua City lại có mức giá khác cạnh tranh. Chủ đầu tư công khai giá bán dự án chỉ giao động từ 5,6 – 9 tỷ/căn nhà phố và từ 9 – 15 tỷ/ căn biệt thự song lập, đơn lập.

Chủ đầu tư còn hỗ trợ nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn cho khách hàng như hỗ trợ vay vốn, thời gian thanh toán dài hạn hay nhiều chinh sách chiết khấu. So với một số dự án cùng phân khúc trong khu vực thị Aqua City đang có lợi thế cạnh tranh hơn rất nhiều.

Hy vọng với những thông tin mà Lê Đình Phong chia sẻ ở trên sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn hay giải đáp bất kỳ thông tin gì nhé! Chúc quý khách thành công!

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.pinterest.com/ledinhphong1111/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.