Có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền dự kiến sẽ được ra mắt vào quý II/2018, tuy nhiên dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu vấn đề có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền.

Lý do nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

1. Đầu tư căn hộ Safira với yếu tố chờ đến từ hạ tầng

Căn hộ Safira Khang Điền nằm ở Phú Hữu, quận 9 nơi được cấc chuyên gia đánh giá là vị trí đắc địa, là vị trí ngay lối dẫn vào đường song hành cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Với vị trí này cư dân nơi đây có thể dễ dàng di chuyển, kết nối từ với khu vực xung quanh cũng như trung tâm thành phố. Từ dự án bạn chỉ mất khoảng 15 phút tới trung tâm quận 1, 10 phút về đại lộ Mai Chí Thọ hay 20 phút tới khu đô thị Thủ Thiêm, Sala quan Cao tốc Long Thành – Dầu Giây…

Yếu tố cần quan tâm khi đầu tư dự án Safira

Giá bán căn hộ Safira và phương thức thanh toán là điểu mà khách hàng cần quan tâm khi đầu tư Safira Khang Điền.

Cập nhật dự án Safira mới nhất: http://canhoquan9.today/

So sánh giá bán căn hộ Khang Điền với khu vực ra sao.

Đây cũng là khu vực được giới chuyên môn đánh giá cao có nhiều tiềm năng phát triển với hệ thống hạ tầng giao thông đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện như tuyến đường song hành cao tốc, dự án khép kín, nâng cấp tuyến đường vành đai trong, mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp….

Video giới thiệu quy hoạch hạ tầng khu vực xung quanh căn hộ Safira

2.Đầu tư dự án Safira khi khu dân cư đã hiện hữu

2 dự án Mega Ruby và mega Residences nằm liền kề với dự án Safira đã gần như 100% dân cư sinh sống. Bên cạnh đó các dự án mega Village, Melosa, Villa Park cũng có khoảng 80 % dân cư sinh sống.

Đặc biệt dự án liền kề với khu công nghệ cao quận 9, đây là nơi tập trung đông cán bộ, chuyên gia, kỹ sư, công nhân có tay nghề làm việc. Do đó vấn đề về nhà ở và nhu cầu thuê ra là rất lớn.

Với những khách hàng mua hàng trong đợt mở bán đầu tiên sẽ nhận được những chính sách ưu đãi, khuyên mại từ chủ đầu tư dự án. Với các giai đoạn tiếp theo tùy vào thị trường mức giá có thể tăng  từ 2 – 3 %.

3. Những giải pháp đầu tư Safira Khang Điền nên cân nhắc

Đầu tư bán lại là phương án đầu tư phù hợp với những khách hàng có tầm nhìn từ 02 năm.Dự kiến khi các cơ sở hạ tầng giao thông được xây dựng hoàn thiện và đi vào sử dụng cộng với khu công nghệ cao quận 9 đi vào hoạt động hết công sức thì nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất.

Khu công nghệ cao Quận 9 yếu tố giúp thúc đẩy giá trị bất động sản Quận 9 cùng với đó là hạ tầng giao thông đang được quy hoạch đồng bộ, thời điểm bàn giao dự án Safira dự kiến là năm 2020 khi đó hạ tầng giao thông sẽ hoàn thiện hơn.

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira có gì đặc biệt: SaleReal

Thời gian bàn giao căn hộ Khang Điền thì khu công nghệ cao Quận 9 sẽ như thế nào và các công trình giao thông quan trọng trong khu vực triển khai đến đâu.

Với dự kiến khi khu công nghệ cao được đi vào hoạt động mạnh mẽ thì sẽ tập trung hàng nghìn công nhân làm việc tại đây, do dó nhu cầu thuê nhà là vấn đề được đặt ra hàng đầu. Chính vì thế phương án đầu tư,tích lũy tài sản, cho thuê là một trong những phương án hợp lý và tương đối khả quan.

Thứ ba là phương án đầu tư lướt sóng, phương án này chỉ phù hợp cho những nhà đầu tư muốn thu hồi vốn nhanh chóng mà vẫn thu được lợi nhuận cao.

Qúy khách có thể cập nhật tin tức thị trường Quận 9, tin tức dự án Safira mới nhất tại đây: Blog canhoquan9 chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá riêng về các tin tức thị trường căn hộ Quận 9 này

Như vậy trên đây là những chia sẻ để giúp bạn giải quyết vấn đề có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền. Hi vọng đây là những thông tin thực sự hữu ích và cần thiết cho khách hàng khi muốn đầu tư vào căn hộ này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *