Dự án Safira Khang Điền vì sao nhà đầu tư nên xem xét

Dự án Safira Khang Điền dự kiến sẽ được ra mắt vào quý II/2018, tuy nhiên dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu vấn đề có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền.

Thị trường Quận 9 cuối năm 2018 không chỉ có mỗi căn hộ Safira, mà Hausbelo dự án thứ 2 của Ez Land tại Việt Nam.Thuộc dòng căn hộ giá rẻ Quận 9 với 568 sản phẩm.

Dự kiến mở bán ra thị trường cuối tháng 11 này. Căn hộ Hausbelo đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt nhà đầu tư. Xem ngay thông tin dự án Ez Land trong bài viết sau.

Căn hộ Quận 9 sẽ được nhóm chuyên gia SaleReal cập nhật mới nhất cho khách hàng trong chuyên trang canhoquan9.today và đánh giá riêng căn hộ Hausbelo cũng được cập nhật trong trang web trên.

Dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 view sông, tập đoàn Sunshine Group sau khi triển khai thành công dự án Sunshine City Saigon tiếp tục triển khai dự án Sunshine Diamond River tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7.

Chi tiết dự án Sunshine Diamond River tham khảo ngay: du an Sunshine Diamond River.

Phân tích lý do vì sao nên mua căn hộ Sunshine Diamond River.

safira khang dien quan 9 phoi canh

Dự án Safira Khang Điền lý do nên tìm hiểu đầu tư

1. Đầu tư dự án Safira Khang Điền với yếu tố chờ đến từ hạ tầng

Căn hộ Safira Khang Điền nằm ở Phú Hữu, quận 9 nơi được cấc chuyên gia đánh giá vị trí Safira Khang Điền đắc địa, là vị trí ngay lối dẫn vào đường song hành cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Với vị trí này cư dân nơi đây có thể dễ dàng di chuyển, kết nối từ với khu vực xung quanh cũng như trung tâm thành phố. Từ dự án bạn chỉ mất khoảng 15 phút tới trung tâm quận 1, 10 phút về đại lộ Mai Chí Thọ hay 20 phút tới khu đô thị Thủ Thiêm, Sala quan Cao tốc Long Thành – Dầu Giây…

Yếu tố cần quan tâm khi đầu tư dự án Safira

Giá bán căn hộ Safira và phương thức thanh toán là điểu mà khách hàng cần quan tâm khi đầu tư Safira Khang Điền.

Cập nhật dự án Safira mới nhất: du an Safira khang dien

So sánh giá bán căn hộ Khang Điền với khu vực ra sao.

Đây cũng là khu vực được giới chuyên môn đánh giá cao có nhiều tiềm năng phát triển với hệ thống hạ tầng giao thông đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện như tuyến đường song hành cao tốc, dự án khép kín, nâng cấp tuyến đường vành đai trong, mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp….

Video giới thiệu quy hoạch hạ tầng khu vực xung quanh dự án Safira Khang Điền

2.Đầu tư dự án Safira Khang Điền khi khu dân cư đã hiện hữu

2 dự án Mega Ruby và mega Residences nằm liền kề với dự án Safira đã gần như 100% dân cư sinh sống. Bên cạnh đó các dự án mega Village, Melosa, Villa Park cũng có khoảng 80 % dân cư sinh sống.

Tham khảo thêm: Safira Khang Điền – Sỡ hữu tiện ích vô cùng đẳng cấp.

Đặc biệt dự án liền kề với khu công nghệ cao quận 9, đây là nơi tập trung đông cán bộ, chuyên gia, kỹ sư, công nhân có tay nghề làm việc. Do đó vấn đề về nhà ở và nhu cầu thuê ra là rất lớn.

Với những khách hàng mua hàng trong đợt mở bán đầu tiên sẽ nhận được những chính sách ưu đãi, khuyên mại từ chủ đầu tư dự án. Với các giai đoạn tiếp theo tùy vào thị trường mức giá có thể tăng  từ 2 – 3 %.

Nhật phạm là một trong những chuyên gia tư vấn về đầu tư các dự án bất động sản, đặc biệt là các dự án căn hộ. Quý khách hàng có thể tham khảo chia sẻ để hiểu rõ hơn về những phương án đầu tư phù hợp với dự án Khang Điền chuẩn bị được ra mắt.

3. Những giải pháp đầu tư dự án Safira Khang Điền nên cân nhắc

Đầu tư bán lại là phương án đầu tư phù hợp với những khách hàng có tầm nhìn từ 02 năm.Dự kiến khi các cơ sở hạ tầng giao thông được xây dựng hoàn thiện và đi vào sử dụng cộng với khu công nghệ cao quận 9 đi vào hoạt động hết công sức thì nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất.

Khu công nghệ cao Quận 9 yếu tố giúp thúc đẩy giá trị bất động sản Quận 9 cùng với đó là hạ tầng giao thông đang được quy hoạch đồng bộ, thời điểm bàn giao dự án Safira dự kiến là năm 2020 khi đó hạ tầng giao thông sẽ hoàn thiện hơn.

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira có gì đặc biệt: SaleReal

Thời gian bàn giao căn hộ Khang Điền thì khu công nghệ cao Quận 9 sẽ như thế nào và các công trình giao thông quan trọng trong khu vực triển khai đến đâu.

Với dự kiến khi khu công nghệ cao được đi vào hoạt động mạnh mẽ thì sẽ tập trung hàng nghìn công nhân làm việc tại đây, do dó nhu cầu thuê nhà là vấn đề được đặt ra hàng đầu. Chính vì thế phương án đầu tư,tích lũy tài sản, cho thuê là một trong những phương án hợp lý và tương đối khả quan.

Thứ ba là phương án đầu tư lướt sóng, phương án này chỉ phù hợp cho những nhà đầu tư muốn thu hồi vốn nhanh chóng mà vẫn thu được lợi nhuận cao.

Như vậy trên đây là những chia sẻ để giúp bạn giải quyết vấn đề có nên đầu tư dự án Safira Khang Điền. Hi vọng đây là những thông tin thực sự hữu ích và cần thiết cho khách hàng khi muốn đầu tư vào căn hộ này.

Xem thêm phân tích: Giá bán căn hộ Safira Khang Điền theo góc nhìn của duanfelizenvista.net.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *