du an capitaland

Có nên đầu tư dự án Capitaland hay không?

Là một trong những thương uy tín tại Singapore, tập đoàn Capitaland đã mang tới cho các người khách hàng tại Việt Nam một loạt các dịch dự án đẳng cấp. Điều này cũng khẳng định được chỗ đứng của chủ đầu tư tại thị trường không những miền Nam mà cả nước.

Vậy có nên lựa chọn Capitaland hay không? Chúng ta có nên xuống tiền đầu tư vào dự án Capitaland hay không. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng SaleReal tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Capialand tại video:

Có nên đầu tư dự án Capitaland hay không?

Capitaland là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu của châu Á. Đơn vị này đã khẳng định được chỗ đứng của mình tại hơn 30 quốc gia với 200 thành phố lớn, nhỏ. Trụ sở chính của tập đoàn dự án Capitaland Quận 4 được đặt tại Singapore.

Trong thời điểm hiện tại, dự án dự án mới của Capitaland đang có quản lý danh mục đầu tư lên tới 131,7 tỷ đô Sing. Đơn vị cũng đang hướng tới 6 lĩnh vực kinh doanh bất động sản là nhà ở văn phòng, các khu phức hợp, các khu trung tâm thương mại các căn hộ dịch vụ và quản lý quỹ.

Các dự án của tập đoàn dự án của Capitaland đều mang tính biểu tượng và hầu hết đều khẳng định được đẳng cấp của mình tại nhiều thị trường như Singapore, Malaysia, Việt Nam và Trung Quốc.

Chính bởi những cố gắng không ngừng nghỉ, năm 2017 Capitaland đã trở thành 1 trong 2 công ty bất động sản Singapore có mặt trong danh sách top 100 Công ty xuất sắc nhất – giải thưởng được bình chọn Bởi tạp chí Fobes năm 2017 Gobal.

Căn hộ của các dự án các dự án của Capitaland cũng là gương mặt quen thuộc khi sở hữu rất nhiều các giải thưởng về bất động sản với các kiến trúc hàng đầu thế giới, Châu Á. Có thể nói, các chung cư dự án nổi bật của Capitaland sự rất xứng đáng để xuống tiền.

du an capitaland

Thông tin chủ đầu tư Capitaland

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam khoảng vào năm 1994, cho tới thời điểm hiện tại, dự án các dự án của Capitaland tại HCM đã để lại những dấu ấn không thể quên với hơn 8600 căn hộ chung cư và 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ, 1 khu thương mại và hơn 7 000 căn hộ dịch vụ.

Rất nhiều các dự án nhà ở và các biệt thự chung cư Capitaland Quận 2 trải khắp 9 tỉnh thành lớn của cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hạ Long, Hội An, Bình Dương, Cam Ranh và cả thành phố biển Nha Trang.

Đánh giá về các dự án của tập đoàn Capitaland đã mang tới trên thị trường. SaleReal có thể thấy Capitaland là một trong những chủ đầu tư uy tín, chính vì vậy, chủ đầu tư Capitaland Vietnam đã nhanh chóng sở hữu các các thế đất đẹp, mang tới sự kết nối dễ dàng cho các quý cư dân. Và đặc biệt ưu điểm này cũng đem tới giá trị bất động sản to lớn, giúp cho các chủ đầu tư khi xuống tiền vào các dự án này có thể nhận được nguồn lợi lớn trong tương lai.

Cũng chính bởi tiềm lực về kinh tế mạnh nên tiến độ bàn giao các dự án Capitaland Việt Nam đều đúng tiến độ và chất lượng bàn giao cũng vô cùng tốt. Ngoài ra, các tiện ích mà chủ đầu tư dự án Capital Land cũng đã đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng.

Không chỉ là tiềm lực mạnh về tài chính, các điều kiện về pháp lý của công ty Capitaland mang tới cho các khách hàng cũng vô cùng không khai, minh bạch, rõ ràng, mang đến cho khách hàng của SaleReal sinh sống tại dự án mới của Capitaland có thể yên tâm hơn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *