Có nên đầu tư vào căn hộ Safira Khang Điền không?

Căn hộ Safira Khang Điền được đầu tư bởi Khang Điền một trong những đơn vị đầu tư bất động sản uy tín nhất với các dự án thành công vang dội có được lòng tin của người dân và các nhà đầu tư. Dự án Safira Khang Điền được mở bán vào thời điểm quý 2/2018 và thời gian xây dựng từ tháng 6/2018, bàn giao quý 2/2020. Các gia đình cũng như nhà đầu tư băn khoăn với câu hỏi có nên đầu tư vào căn hộ Safira Khang Điền quận 9 hay không và câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

Sau thành công triển khai căn hộ Jamila Khang Điền triên khai sản phẩm chung cư cao tầng tiếp theo tại Phú Hữu Quận 9 với quy mô 4 block cao 22 tầng tổng cộng 1570 căn hộ để tìm hiểu thông tin về Safira Khang Điền khách hàng có thể tìm hiểu tại đây chia sẻ của Quốc Dũng Blog : Quốc Dũng ở trong bài viết sau phân tích đánh giá các yếu tố nổi bật của căn hộ Khang Điền Quận 9 từ đó giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có nên mua không.

Đầu tư căn hộ Safira Khang Điền tốt không?

Vị trí Safira Khang Điền có lợi thế giao thông thuận tiện, quy mô xây dựng đảm bảo không gian sống, các tiện ích được cung cấp đạt đảng cấp. Dự án được đánh giá cao về khả năng sinh lời và đáng đầu tư. Những lý do khiến Safira Khang Điền là các căn hộ nên đầu tư nhất hiện nay đó là:

Quy mô xây dựng dự án Safira Khang Điền

Safira Khang điền được xây dựng với diện tích lô đất rộng 2,7ha bao gồm 4 tòa tháp cao 22 tầng và 2 tầng hầm. Tổng căn hộ được xây dựng khoảng 1570 căn trong đó có các căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, các căn duplex, shophouse. Những căn hộ tại Safira đều được sử dụng những nội thất cao cấp từ gạch lát sàn, các đồ nội thất như nhà bếp, phòng tắm… đảm bảo nhu cầu sử dụng của người sở hữu. Đặc biệt, với dự án Safira diện tích các căn hộ cũng vô cùng đa dạng giúp người dân có được những lựa chọn diện tích, không gian sống phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình.

Cập nhật các thông tin xoay quanh dự án Safira chia sẻ của Quốc Dũng Blog qua https://dungquoc.com/blog/ cùng với đó khách hàng còn có thể cập nhật các thông tin về thị trường và các sản phẩm dự án Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay với đánh giá chi tiết giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp.

khong gian song safira khang dien

Hạ tầng giao thông xung quanh Safira Khang Điền đang hoàn thiện

Dự án Safira nằm tại vành đại 2, quận 9 và tại khu vực này đang có nhiều dự án đầu tư hạ tầng giao thông. Các dự án hạ tầng giao thông nổi bật nhất phải lể tới đó là:

– Đường Song hành cao tốc giúp kết nối Safira với khu công nghệ cao quận 9, một trong những khu đầu tư trọng điểm với hệ thống các nhà máy, nhà xưởng, các trường đại học, nghiên cứu hàng đầu tại khu vực TPHCM được đầu tư.

Thông tin về khởi công xây dựng đường Song Hành Cao Tốc từ báo VNEXPRESS: https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/giao-thong/800-ty-dong-xay-duong-song-hanh-cao-toc-tp-hcm-long-thanh-3577873.html

– Đường cao tốc Long Thành Dầu Dây cũng là một tuyến đường quan trọng kết nối Safira với các khu công nghệ cao và trung tâm quận 1, quận 7, quận 2 vô cùng tiện lợi.

Bài viết liên quan: Điểm khác biệt mà dự án Safira sở hữu trong phân khúc.

safira khang dien loi the vi tri
Lộ trình di chuyển vô cùng tiện lợi của Safira Khang Điền tới các khu như sau:

– Từ Safira di chuyển tới khu công nghệ cao qua cầu Phú Hữu chỉ mất 5 phút.

– Từ Safira kết nối với đô thị Nam Rạch Chiếc qua đường cao tốc Long thành Dầu Dây hoặc Song hành cao tốc chỉ mất 10 phút.

– Từ Safira di chuyển tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ mất 15 phút di chuyển qua cầu Phú Mỹ.

– Đi tới trung tâm quận 1 mất khoảng 20 phút qua tuyến đường cao tốc Long thành Dầu Dây hoặc Song Hành cao tốc.

Như vậy, với vị trí Safira Khang Điền có nhiều tiềm năng, thuận lợi nhất, giao thông xung quanh Safira kết nối với các khu đô thị, khu trung tâm vô cùng thuận tiện đảm bảo được nhu cầu di chuyển của người dân.

Tìm hiểu ngay: Safira Khang Điền không gian sống gần gũi thiên nhiên

Đầu tư cho thuê căn hộ Safira giải pháp nên cân nhắc

Với hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ giúp kết nối giao thông thuận tiện, cùng môi trường sống lý tưởng gần gũi thiên nhiên thì đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều gia đình sau này, vì thế đầu tư cho thuê căn hộ Safira giải pháp nên xem xét. Phân tích chi tiết đầu tư cho thuê Safira Khang Điền tại đây : giải pháp đầu tư dự án Safira những lý do nên đầu tư căn hộ Khang Điền và đối tượng khách hàng hướng đến.

Xung quanh căn hộ Safira Khang Điền mật độ dân cư đang tăng dần

Safira nằm gần 2 dự án lớn là dự án nhà phố Mega Ruby và Mega Residences và hai dự án này hiện đã có gần như 100% cư dân về sinh sống. Ngoài ra, xung quanh dự án Safira còn có các dự án khác như Mega Village, Melosa, Villa Park… tỷ lệ lấp đầy cũng từ 80%. Đặc biệt, tuyến đường Liên Phường nay đã vô cùng sầm uất.

Sự sầm uất xung quanh  Safira còn phải kể tới đó là khu công nghệ cao quận 9 nay đã có hơn 10 nghìn người là các chuyên gia, các kỹ sư cao cấp, công nhân lành nghề đang lao động và các tiện ích xung quanh phục vụ nhu cầu sinh hoạt của những người lao động tại đây đã được phát triển. Dự kiến cho tới khi hoàn thiện vào giai đoạn 2020, khu công nghệ cao sẽ đón khoảng hơn 300 nghìn người là những kỹ sư, những chuyên gia, người lao động và những sinh viên, những nhà nghiên cứu tới đây làm việc, học tập và nghiên cứu. Với quy mô đó, nhu cầu nhà ở, nhà cho thuê sẽ trở nên sôi động hơn và đặc biệt cấp thiết.

Và đó cũng là những câu trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư vào căn hộ Safira Khang Điền hay không. Những thông tin tiếp theo của Quốc Dũng Blog sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật giúp các gia đình và các nhà đầu tư có được những thông tin cần thiết nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *