Có nên lựa chọn dự án Sunshine Diamond River để làm nơi an cư hay không?

Dự án Sunshine River City hay còn có tên gọi mới đầy đủ là dự án Sunshine Diamond River được đầu tư thực hiện bởi tập đoàn Sunshine Group. Căn hộ cao cấp Quận 7 hiện đang nhận được rất nhiều quan tâm của khách hàng về thông tin vị trí nổi bật.

Thông qua bài viết này, đội ngũ SaleReal sẽ đánh giá chuyên sâu về vị trí tọa lạc của dự án Sunshine Diamond River. Có nên mua Sunshine Diamond River bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tìm kiếm một nơi an cư của quý khách.

diem an tuong sunshine diamond river

Vì sao nên mua Sunshine Diamond River

Giá bán Sunshine Diamond River có cao không?

Hiện tại, chủ đầu tư Sunshine Group chưa công bố giá bán chính thức Sunshine Diamond River nhưng theo đánh giá của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản thì căn hộ cao cấp quận 7 sẽ có giá bán dao động từ 50 triệu/m2.

Và với vị trí Sunshine Diamond River thì theo nhận định của đội nhóm công ty SaleReal thì đây là một mức giá rất hợp lý dành cho khách hàng, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

Có thể so sánh giá bán dự án Sunshine quận 7 với dự án lân cận vừa mở bán cách đây không lâu là dự án Eco Green Sài Gòn thì giá bán cũng tương đồng trong khi tiềm năng, đẳng cấp, hệ thống tiện ích có thể nói là không thua kém gì hay thậm chí là còn vượt trội hơn về nhiều mặt.

Video giới thiệu Sunshine Diamond River

Tiềm năng từ vị trí căn hộ Sunshine Diamond River

Sunshine Group Quận 7 có vị trí tọa lạc tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có vượng khí sinh tài nhờ sự tiếp giáp của dòng sông Sài Gòn và một phần Rạch Bà Bướm, chính vì vật mà độ thông thoáng của không gian sống ở đây được đánh giá rất cao.

Bên cạnh đó, dự án Sunshine Diamond River còn nằm trong phát triển của cơ sở giao thông hạ tầng, nơi có sự hiện diện của những tuyến đường chính từ nhiều năm qua như đường Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, Trần Xuân Soạn, Nguyễn Văn Quý, Lê Văn Lương, Đào Trí, Phú Thuận,… Sử dụng các tuyến đường này là quý khách có thể lưu thông nhanh chóng đến Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 8 và các vùng ven khác một cách dễ dàng.

Đồng thời, trung tâm Quận 7 vẫn còn đang có rất nhiều dự án hạ tầng giao thông đã được xét duyệt và sắp được quy hoạch như dự án cầu Thủ Thiêm 4, cầu Khánh Hội, dự án hầm chui cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, dự án cầu Phước Khánh,… Cùng với đó, có một dự án phát triển hạ tầng đô thị được rất nhiều khách hàng quan tâm đó chính là dự án khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, đây chính là những yếu tố chờ giúp giá bán căn hộ Quận 7 sẽ tăng lên trong tương lai.

Ngoài ra, với vị trí nằm liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên các tiện ích cũng được hình thành từ đó rất nhiều, chỉ với 10 phút chạy xe là quý khách có thể hòa nhập nhanh chóng với những tiện ích ngoại khu như trung tâm thương mại, trường học, giáo dục, khu vui chơi, giải trí rất nhanh chóng.  

Trên đây là bài viết được nhóm chuyên gia SaleReal gửi đên quý khách bài viết tham khảo hữu ích. Để nắm bắt những thông tin mới về dự án Sunshine Group, quý khách có thể tham khảo các bài viết mới được cập nhật từ đội ngũ SaleReal.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *