Có nên mua căn hộ Saigon Sports City để ở không?

CDự án căn hộ quận 2 Saigon Sports City đang là dự án hot nhất tại khu vực này với nhiều những tiện ích lớn và khả năng sinh lời cao. Đối với các gia đình có nhu cầu nhà ở thì với 4.300 căn hộ tại dự án này đang trở thành một lựa chọn mới và thu hút. Nhưng có rất nhiều gia đình băn khoăn với câu hỏi có nên mua căn hộ Saigon Sports City để ở không và câu trả lời sẽ được lý giải ngay sau đây!

Theo Quốc Dũng Blog dự án căn hộ Saigon Sports City được đầu tư bởi Keppel Land một trong những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính hùng mạnh và kinh nghiệm đầu tư các dự án quy mô lớn.Can ho Saigon Sports City được đánh giá là một dự án hot tại khu vực quận 2 và là nơi đáng sống dành cho các gia đình.

Vì sao nên mua căn hộ Saigon Sports City để ở?

Căn hộ Saigon Sports City được xây dựng trên nền quỹ đất rộng 64ha với 2 phân khu, khu thể thao và khu chung cư, nhà ở, TTTM, kinh doanh… Dự án đã và đang trở thành một điểm nóng trong sự thu hút của các nhà đầu tư bất động sản.

Để trả lời cho câu hỏi có nên mua căn hộ Saigon Sports City để ở không câu trả lời cụ thể về các vấn đề sau đây:

saigon sports city quan 2

– Vấn đề vị trí của dự án: Đây là dự án sở hữu một vị trí hoàn hảo khi có 2 mặt tiền đều là các trực đường cao tốc, nằm ngay tại cửa ngõ phường An Phú, Quận 2 mang đầy đủ các yếu tố phong thủy đó là:

+ Gần các đô thị lớn như An Phú – Thảo Điền như: The Estella, Estella Heights, Cantavil, Mesteri …cách trung tâm hành chính của Thủ Thiêm chỉ khoảng 2km và đặc biệt đi tới quận 1 chỉ khoảng 3km.

+ Với vị trí này, được con sông Rạch Chiết và Rạch Mương Kinh bao bọc, theo phong thủy thì đây là điềm tốt, khu đất vượng khí sinh tài và không gian sống thoáng dãng, trong lành và mát mẻ.

+ Vị trí ngay tại trục cao tốc Long Thành – Dầu giây có được sự thuận tiện trong di chuyển đi các hướng.

Hệ thống tiện ích căn hộ Saigon Sports City

– Hệ thống tiện ích vượt trội hơn hẳn so với các căn hộ Quận 2 khác cùng khu vực. Dự án bao gồm khu phức hợp thể thao với các khu thể thao riêng như bơi lội, đá bóng, tennis, điền kinh…và đặc biệt có 1 sân vận động sức chứa 10000 người, 9 sân tennis, bể bơi chuẩn quốc tế.

khu the thao du an saigon sports city keppel land quan 2

Các khu trung tâm thương mại, khu mua sắm, giải trí cũng được thiết kế đảm bảo sự thuận tiện và đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình sinh sống tại dự án này.

– Giá bán của căn hộ Keppel Land này đang ở mức 50 triệu đồng/m2 so với các dự án khác cùng khu vực như Estela Heights, The Estella  từ 55 – 60 triệu đồng/m3 hay các dự án GateWay Thảo Điền từ 55 – 60 triệu/m2, D’ Edge Capitaland và The Nassim Sonkim Land rơi vào khoảng 70 triệu/m2… thì mức giá này là lý tưởng nhất.

Bản thân SaiGon Sports City theo Quốc Dũng Blog cũng được đánh giá cao hơn hẳn bởi chủ đầu tư là Kepple Land một trong những chủ đầu tư hàng đầu với kinh nghiệm xây dựng các dự án lớn, quy mô. Tiến độ dự án liên tục được Keppel Land cung cấp với đầy đủ thông tin nhất làm an lòng các nhà đầu tư, các hộ gia đình và đây cũng khẳng định được tính minh bạch về thông tin mà chủ đầu tư này cung cấp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *