mo ban can ho feliz en vista

Đánh giá thiết kế mặt bằng dự án Feliz En Vista Quận 2

Feliz En Vista – Xứng đáng là dự án nhà ở cao cấp, hướng tới phong cách sống đẳng cấp, chất lượng 5 sao và khẳng định vị thế chủ nhân, mặt bằng dự án căn hộ Feliz En Vista Quận 2 được thiết kế thông minh, khoa học nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và đáp ứng nhu cầu thư giãn và tận hưởng cuộc sống của cư dân sing sống tại đây.

Thiết kế mặt bằng dự án Căn hộ Feliz En Vista Quận 2 mang nhiều đặc điểm nổi bật, cùng với sự đẳng cấp và khác biệt so với các dự án khác trong khu vực.

Quận 2 có nhiều điểm lợi lên khi Feliz En Vista ra đời : Feliz En Vista – Nâng tầm vị thế BĐS quận 2

mo ban can ho feliz en vista

Mật độ căn hộ mỗi tầng thấp:

Các kiến trúc sư đã tính toán xây dựng các tòa căn hộ Feliz En Vista Quận 2 với mật độ căn hộ mỗi tầng khá thấp, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày và cuộc sống thoải mái hơn cho cư dân. Vì mật độ căn hộ mỗi tầng thấp thì mật độ cư dân sinh sống mỗi tầng cũng thấp, giúp cư dân có cuộc sống riêng tư, yên tính và thoải mái nhất. Đây là điều mà mọi gia đình đều mong muốn, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ và người già..

Tầm nhìn các căn hộ đều đẹp

Tại căn hộ Feliz En Vista Quận 2, khách hàng có thể dễ dàng chọn được cho mình những căn hộ có view trực tiếp vào mảnh xanh nội khu hay hướng ra những khu đô thị kề bên rực rỡ và lunh linh về đêm. Sở hữu một căn hộ Feliz En Vista là bạn đang sỡ hữu một cuộc sống đầy màu sắc và sinh động.

Thiết kế đa đạng loại hình căn hộ

Feliz En Vista Quận 2  được thiết kế đa dạng về loại hình căn hộ

+ Loại 1 Phòng Ngủ:  58m2

+ Loại 2 Phòng Ngủ: 85m2

+ Loại 3 Phòng Ngủ: 106-115m2

Bên cạnh đó là block căn hộ dịch vụ cho thuê

Với thiết kế nhiều loại hình căn hộ như vậy,  Feliz En Vista Quận 2  chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu, sở thích, mục đích sử dụng … của nhiều khách hàng

Xem thêm thông tin hấp dẫn của dự án Feliz En Vista – http://duanfelizenvista.net/

Quý khách nên xem qua để hiểu hơn về Feliz En Vista : Ý nghĩa sự ra đời của ra đời Feliz En Vista

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *