ĐÁNH GIÁ THIẾT KẾ SAILING CLUB PHU QUOC VILLAS & RESORT

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort là một dự án mới thuộc quần thể du lịch Phu Quoc Marina. Đây cũng là dự án cuối cùng tại đây và được quản lý và vận hành bởi Sailing Club Leisure Group, một trong những thương hiệu giải trí nổi tiếng. Thiết kế khu biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort thế nào, có gì đặc biệt sẽ được Phong Lê cập nhật trong bài viết dưới đây.

Dự án mới của BIM Group có thông tin chi tiết tại ledinhphong.vn

Phong Lê nhận định Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort sẽ là một trong số ít dự án nổi trội tại thị trường biệt thự Phú Quốc.

phoi canh sailing club phu quoc villas & resort

Thiết kế dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort có gì đặc biệt

 

Dự án mới này được xây dựng theo mô hình biệt thự nhà vườn, một mô hình đang  là trào lưu hiện nay. Mỗi căn hộ Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort đều được xây dựng 4 mặt hướng thiên nhiên, có vườn, không gian mở đem lại một cuộc sống hài hòa, trong lành và tránh xa ồn ào, khói bụi của thành phố.

Xung quanh căn biệt thự này sẽ là cây cối, bể cá, hòn non bộ, vườn, đài phun nước để tạo nên một cuộc sống gần gũi thiên nhiên nhất có thể. Ngoài ra tầng trệt cũng được thiết kế thoáng, tầm view hướng ra bên ngoài đem lại không gian sống thoáng đãng, trong lành nhất.

thiet ke biet thu sailing club phu quoc villas & resort

Bể bơi được bố trí trong căn hộ cũng sẽ là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại một cuộc sống hiện đại, thân thiện môi trường và giúp gia chủ quên đi những cái nắng nóng, ồn ã, căng thẳng của thành phố.

Đơn vị thiết kế Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort là ai

 

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort được quản lý và vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng Sailing Club Leisure Group. Đơn vị thiết kế kiến trúc dự án là GFAB, một thương hiệu đạt rất nhiều giải thưởng và đóng góp tạo nên những công trình đẳng cấp thế giới.

Blog bất động sản cũng được cập nhật bởi Phong Lê Blog

Đánh giá cao về tiềm năng dự án biệt thự nghỉ dưỡng mới tại Phú Quốc cùng những thông tin về thiết kế, nội thất, tiện ích của dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort.

Đến với Phu Quoc Marina, góp tay xây dựng nên công trình biệt thự vườn Phú Quốc, GFAB đã nhanh chóng biến căn hộ sát biển trở về nét hoang sơ nhất của nó. Sự kết hợp kì diệu giữa cảnh vật và con người trong thiết kế biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort đã giúp cho căn hộ này thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

Dự án được thiết kế hướng mở, 4 mặt view hướng ra ngoài thiên nhiên, xung quanh căn hộ là vườn cây, bể nước, góp phần đem đến một cuộc sống trong lành, mát dịu, một không khí vui tươi, sảng khoái mà chỉ những biệt thự bên biển mới có được.

Trong tương lai, con người có xu hướng tìm về với cuộc sống yên tĩnh, hòa mình với thiên nhiên, tránh xa những khói bụi, ồn ào của thành phố. Vì vậy, dự án biệt thự nghỉ dưỡng của BIM Group tại Phu Quoc Marina chắc chắn sẽ không làm nhà đầu tư và du khách thất vọng.

Tham khảo: Trễ lên khu kinh tế nhà đầu tư Phú Quốc vẫn kiếm bộn tiền

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *