Đánh giá vị trí căn hộ La Premier Lotte tại Thạnh Mỹ Lợi

Lotte mang đến thị trường bất động sản quận 2 một siêu phẩm mang tên La Premier. Dự án đang tạo nên cơn sốt không hề nhẹ biến quận 2 thành miếng mối ngon mà ai cũng muốn sở hữu riêng cho mình. Vì sao dự án này lại có sức hút đến vậy ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vị trí căn hộ La Premier trong bài viết dưới đây.

Dự án La Premier vị trí ở đâu?

Tọa lạc tại số 99, Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, nơi được đánh giá là mảnh đất đang có sự chuyển mình mạnh mẽ, trong tương lai nơi đây sẽ là một trong những khu đất trọng điểm được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Với cơ sở hạ tầng cực phát triển cùng hệ thống giao thông thuận tiện giúp cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến những khu trung tâm, tận hưởng những tiện ích hiện đại từ nơi.

Vị trí của dự án Lotte còn thu hút được sự chú ý của khách hàng bởi có một mặt giáp sông mang đến sự thông thoáng tuyệt đối, giúp chất lượng cuộc sống được nâng cao. Lê Đình Phong còn cho biết La Premier còn là nơi có địa thế cao nên cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về việc di chuyển của mình mỗi khi trời mưa. Có thể xem như đây là một trong những dự án căn hộ Quận 2 có vị trí cực đẹp, thu hút được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

la premier vi tri

La Premier Lotte kết nối có nhanh chóng?

La Premier có vị trí cực thuận tiện với nhiều tuyến đường lớn dẫn vào trung tâm thành phố. Cư dân sống trong dự án có thể kết nối nhanh chóng với những khu trung tâm :

  • Từ La Premier đến với khu công nghệ cao quận 9 mất khoảng 7 phút.
  • Đến trung tâm hành chính quận 2 chỉ mất 3 phút di chuyển
  • Đến các khu đô thị : Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, An Phú An Khánh, Thảo Điền mất từ 5 – 10 phút di chuyển.

vi tri du an la premier ket noi giao thong

Nơi đây có cơ sở hạ tầng giao thông khá hoàn chỉnh, trong tương lai Thạnh Mỹ Lợi sẽ là mảnh đất thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư. Hạ tầng giao thông tại quận 2 đang dần hoàn thiện : cầu nối đại lộ Mai Chí Thọ với cầu đảo Kim Cương, cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 7 với quận 2, cầu Thủ Thiêm 3 kết nối quận 4 với quận 2…giúp cư dân có nhiều thuận tiện hơn cho cuộc sống. Dự án mới của Lotte được SaleReal đánh giá là có khả năng kết nối rất nhanh chóng đến những khu sầm uất, giúp chất lượng cuộc sống của cư dân được nâng cao hơn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *