ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ DỰ ÁN WATER BAY QUẬN 2

Vị trí của một dự án nói lên tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án đó. Như cách Novaland xây dựng Căn hộ Water Bay trên một mảnh đất quá đẹp đã thu hút và nhận được nhiều sự mong chờ của chuyên gia trong ngành cũng như những ai đang có ý định sở hữu căn hộ Quận 2.

Phong Lê thấu hiểu nhu cầu của bạn đọc khi muốn biết nhiều hơn về vị trí tiềm năng của dự án này, do đó bài viết dưới đây chắc chắn sẽ là một tài liệu bố ích cho quý khách.

vi tri water bay novaland

Chuyên gia Phong Lê chia sẻ đánh giá riêng của mình về dự án Novaland Quận 2. Xem tại: Water Bay ledinhphong.vn

Đây là dự án mới nên rất nhiều thông tin dự án Quận 2 được khách hàng quan tâm tìm kiếm. Những đánh giá bởi chuyên gia như vậy sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc hiểu sâu hơn về chung cư Quận 2 này.

Toàn cảnh vị trí dự án Water Bay Novaland

Water Bay của Novaland nằm ở mặt tiền đường Mai Chí Thọ, sát ngay bên cầu Cá Trê nhỏ thuộc phường Bình Khánh, Quận 2. Mảnh đất mà dự án này vô cùng hiếm vì nằm ngay giữa 2 khu vực hành chính, đó là trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm và trung tâm hành chính Thạnh Mỹ Lợi.

Vị trí của dự án Water Bay 1 mặt tiền, mặt còn lại hướng view sông Sài Gòn, nhìn qua Đảo Kim Cương. Từ căn hộ đến Quận 1 đi hầm Thủ Thiêm chỉ mất chưa đến 5 phút, đến cầu Thủ Thiêm mất 7 phút và tiện nhất là đi qua Quận 7 theo đường cầu Phú Mỹ mất 10 phút. Đây thực sự là một ví trí vô cùng thuận tiện để di chuyển.

Cập nhật thông tin giá bán căn hộ Water Bay cùng với Lê Đình Phong

Dự án Novaland với vị trí đắc địa và nhiều tiềm năng hứa hẹn sẽ còn hot hơn nữa trong tương lai.

Tiềm năng vị trí căn hộ Water Bay Quận 2

 

Từ khi cầu qua Đảo Kim Cương được chính thức thông xe, vị trí của dự án Water Bay trở thành dự án cửa ngõ ra vào Thạnh Mỹ Lợi, là nơi mà phần lớn xe sẽ lưu thông qua đây, giá trị đất nhờ đó cũng sẽ tăng vọt đồng thời dự án cũng sẽ gây nhiều sự chú ý hơn nữa.

Theo nguồn tin đáng tin cậy, đoạn cầu Phú Mỹ sẽ là một khu đô thị mới được tin là do Novaland làm chủ đầu tư. Nếu đây là sự thật thì 2 đầu của Thạnh Mỹ Lợi đều là dự án lớn của ông trùm bất động sản này, việc kết nối giao thông từ Quận 2 sang Quận 7 càng trở nên thuận tiện.

water bay vi tri tiem nang ve giao thong

Cơn sốt được Novaland mang đến thị trường khu Đông Sài Gòn năm 2018 là rất ấn tượng.

Quý khách xem: Đánh giá dự án Quận 2 bởi Phong Lê

Những thông tin cần biết về chủ đầu tư dự án Water Bay sẽ được tổng hợp đầy đủ khách hàng không nên bỏ qua những vấn đề này.

Tham khảo video giới thiệu chủ đầu tư Novaland tại đây:

Nói về tiềm năng vị trí căn hộ Novaland thì không thể bỏ qua hệ thống tiện ích quanh khu vực này. Ngay gần dự án chính là The Sun Avenue của chính Novaland đầu tư, được thiết kế theo mô hình Clarke Quay Singapore và đầu tư chuỗi mua sẵm, vui chơi giải trí,… hứa hẹn sẽ làm nên một khu đô thị mới có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ hiện đại, hoàn thiện.

Những đánh giá về vị trí dự án Water Bay dưới góc nhìn của Phong Lê cho thấy đây sẽ là dự án chất lượng và giá trị mảnh đất này sẽ còn tăng vọt hơn trong tương do đó quý khách nên cân nhắc đầu tư.

Hy vọng bài viết đã đem đến cho quý khách hàng một cái nhìn mới hơn về dự án khủng Water Bay Quận 2.

Xem thêm: Giới thiệu chủ đầu tư căn hộ Water Bay Quận 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *