ket noi giao thong tai meyhomes capital

Đầu tư Meyhomes Capital khách hàng nhận được những lợi ích gì?

Hiện nay các dự án bất động sản ngày càng mọc lên nhiều, từ các phân khúc tầm trung đến phân khúc cao cấp. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng đáng để khách hàng đầu tư. Một trong những yếu tố chính khiến dự án bất động sản thu hút giới đầu tư chính là nhờ những lợi ích và giá trị mà dự án mang lại.

Hiện tại, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đang mở bán siêu phẩm Meyhomes Capital. Dự án đang thu hút không ít nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Để biết dự án mang lại những lợi ích gì cho nhà đầu tư và có nên đầu tư biệt thự Phú Quốc không?

Cùng đội ngũ chuyên gia của SaleReal tìm hiểu, đánh giá dưới bài viết này nhé!

Tham khảo thêm thông tin dự án Meyhomes Capital tại video dưới đây:

Đầu tư Meyhomes Capital khách hàng nhận được những lợi ích gì?

SaleReal đánh giá cao yếu tổ quyền sở hữu dự án của khu nhà phố, biệt thự này. Dự án được chủ đầu tư xây dựng tại quỹ đất khá đẹp, vừa có tiện ích đồng bộ, hạ tầng giao thông phát triển lại nằm trong 6% quỹ đất quy hoạch đô thị của Phú Quốc. Thành phố đã công bố cấp quyền sở hữu vĩnh viễn dô đó nên cư dân có thể yên tâm sở hữu lâu dài căn nhà phố mà không lo thời hạn.

Với sự phê duyệt của thành phó, khách hàng đầu tư hay mua dự án Meyhomes Capital có thể sử dụng để ở, kinh doanh hay chuyển nhượng tuy theo ý mình. Đây là một trong những yếu tố khiến các nhà đầu tư vô cùng hài lòng và cũng là quan tâm hàng đầu của giới thượng lưu.

Meyhomes Capital Phú Quốc có tiềm năng tăng giá, sinh lời cao

ket noi giao thong tai meyhomes capital

Vị Trí Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án được chủ đầu tư xây dựng ngay tại trung tâm An Thới, nằm tại bãi Trường, bãi biển đẹp và hoang sơ nhất Phú Quốc. Với tiềm năng tăng trưởng của ngành du lịch trong những năm gần đây, nhất là tại Phú Quốc đang tăng trưởng mạnh mẽ. Chắc chắn dự án Meyhomes Capital sẽ có tiềm năng tăng trưởng mạnh và giá trị tăng nhanh trong thời gian tới.

Vị trí này còn có lợi thế nàm tại trung tâm nên cư dân hay khách du lịch có thể di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch, vui danh lam thắng cảnh lớn của Phú Quốc. Như gần Bãi Sao, trung tâm Bãi Trường, Bãi Khem, Hải Đăng An Thới, rạn san hô Nam Đảo, làng nghề truyền thống Phú Quốc,… trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, khi khach hàng đầu tư vào dự án nhà phố, biệt thự Meyhomes Capital còn được cam kết lợi nhuận 15%/năm đối với các nhà đầu tư. Hỗ trợ tất cả khách hàng mua dự án được vay vốn 50% gia trị hợp đồng, lãi suất 0% trong 18 tháng.

Theo đánh giá từ góc nhìn của SaleReal thì hầu hết khách hàng đều có thể sở hữu dự án nhà phố biệt thự Phú Quốc này.

Với khách hàng mua để ở: dây chắc chắn là không gian sống nhiều người mong đợi với hệ thống tiện ích, hạ tầng và không gian sống bậc nhất thành phố. Khách hàng chỉ cần có thu nhập khoảng 30 triệu/tháng là có thể mua và sinh sống tại khu nhà phố này.

Đối với các nhà đầu tư: Tất cả các nhà đầu tư bất động sản muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn. Đặc biệt là những khách hàng mua với mục đích tích lũy tài sản hay muốn đầu tư lâu dài thì Meyhomes Capital sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chúc quý khách sớm lựa chọn được cơ hội đầu tư tốt nhất!

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://www.facebook.com/SaleReal/

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *