Diamond Lotus Quận 2 chủ đầu tư là ai

Diamond Lotus Quận 2 – Trong vài năm trở lại đây, xu hướng căn hộ xanh đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo quý khách hàng và đã trở thành một trào lưu lan rộng khắp các quốc gia trên thế giới. Và xu hướng này đã dần dần du nhập vào việt Nam.

Không còn như trước, quý khách hàng chỉ tìm kiếm tới những căn hộ có khả năng kết nối giao thông, chất lượng môi trường sống, hạng mục tiện ích,… Mà ngày nay, quý khách hàng đã có xu hướng chuyển sang các dòng sản phẩm căn hộ xanh.

Và tại khu vực Quận 2, chủ đầu tư Phúc Khang đã cho triển khai hiện tại đã và đang tạo được sức hút cực kỳ lớn với quý khách hàng cũng như các chuyên gia bất động sản.

Để cập nhật đầy đủ thông tin dự án Rome Diamond Lotus tìm hiểu thêm tại đây: http://romediamondlotus.today/

Dự án có quy mô lên đến 10 ha, với hơn 1000 căn hộ cao cấp được tung ra thị trường, với mật độ xây dựng rơi vào khoảng 28% và mật độ xây dựng tiện ích và phủ xanh lên đến 72%.

hinh anh rome diamond lotus

Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về một số thông tin mà chúng tôi nhận được về dự án này.

Thông tin chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus

Như chúng tôi đã chia sẻ tại bài viết phía trên, dự án được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang là một trong những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường khu Nam.

Video giới thiệu chủ đầu tư Phúc Khang Coporation

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, đơn vị này đã để lại rất nhiều ấn tượng tại thị trường bất động sản Việt Nam khi cho triển khai khá nhiều những dự án nổi bật điển hình: Ecotown, Sunflower, Ecosun, dự án đất nền Làng Sen Việt Nam, dự án căn hộ xanh Diamond Lotus Riverside và Diamond Lotus Lakeview. Và tiếp đến đây, dự án Rome Diamond Lotus đang rất được chờ đợi tại khu vực Quận 2.

Sơ lược về Diamond Lotus Quận 2

Tiếp nối sự thành công từ dòng sản phẩm căn hộ xanh Diamond Lotus, chủ đầu tư Phúc Khang đã cho triển khai và xây dựng Diamond Lotus Quận 2, dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những giá trị ngoài mong đợi.

Về vị trí tọa lạc của dự án, được các chuyên gia và quý khách hàng đánh giá rất cao khi nằm tại mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ.

Trong vài năm từ 3 – 4 năm trở lại đây, quý khách hàng có thể nhận thấy rõ sự thay đổi của khu vực Quận 2 nói riêng và khu Đông nói chung. Khi tại khu vực này vào thời điểm hiện tại đang có khá nhiều những dự án cao cấp đang hiện hữu. Chỉ trong vài năm nữa khi các khu đô thị hoàn thành, sẽ tạo nên những khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, và sẽ sớm trở thành trung tâm tài chính mới của Sài Gòn.

Gần với Rome Diamond Lotus là những dự án cao cấp như: Sala Đại Quang Minh, Empire City, Eco Smart City, Thủ Thiêm River Park,…

phoi canh khu do thi thu thiem

Chính vì vậy, quý khách hàng an cư tại dự án này có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng và thuận tiện đến các quận, huyên: trung tâm Quận 1, Phú Mỹ Hưng Quận 7, Thủ Đức ,… và đặc biệt là chỉ cần 10 phút di chuyên là quý khách hàng có thể tiếp cận đến khu công nghệ cao Quận 9.

Quý khách hàng thường xuyên đã và đang theo dõi tới các sản phẩm của chủ đầu tư này chắc hẳn cũng đã biết rằng, đơn vị này luôn đảm bảo đúng về tiến độ, chất lượng thi công, cũng như thời điểm bàn giao luôn đúng với cam kết. Chính vì những điều này đã giúp cho Phúc Khang tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng. Và Diamond Lotus Quận 2  được kỳ vọng mang sẽ tiếp nối được điều đó.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *