phoi canh can ho sunshine horizon

Điểm mạnh về vị trí của Sunshine Horizon Quận 4

Là một dự án căn hộ cao cấp của một tập đoàn mới xuất hiện trên thị trường bất động sản miền Nam hai năm gần đây, Sunshine Horizon Quan 4 liệu có những ưu thế gì để có thu hút sự quan tâm của khách hàng và quyết định sự lựa chọn của họ. SaleReal Team sẽ cùng nhà đầu tư phân tích vấn đề này của căn hộ cao cấp Quận 4.

phoi canh can ho sunshine horizon

Điểm mạnh về vị trí của Sunshine Horizon Quận 4

Vị trí dự án là một trong những đặc điểm có vai trò quyết định đến lựa chọn của nhà đầu tư đối với một dự án. Tại dự án Sunshine Horizon, SaleReal đánh giá cao tiềm năng và ưu thế trong vị trí.

ket noi giao thong tai sunshine horizon

Tọa lạc tại 78 đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4, nơi giao nhau và gần với nhiều khu vực quan trọng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần từ 10 đến 15 phút là đã có thể tiếp cận khu vực trung tâm, Quận 7, Quận 5 và Quận 8 thông qua nhiều tuyến đường quan trọng. Đồng thời còn giúp cho dự án có thể thừa hưởng nhiều tiện ích quan trọng từ các địa bàn trên và phục vụ cho cuộc sống của cư dân.

Ở vị trí này còn có tác động giúp giá trị của bất động sản tăng nhanh trong thời gian tới. Khi mà quỹ đất ở tại thành phố Hồ Chí Minh, nhất là ở trung tâm ngày càng thu hẹp thì giá trị của căn hộ cũng sẽ tăng lên. Đồng thời căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 cũng mang đến cho nhà đầu tư nhiều phương án khai thác khác nhau, đem lại hiệu quả cao và hạn chế rủi ro trong đầu tư.

Chủ đầu tư dự án Sunshine Horizon Quận 4 có tiềm lực lớn

Chủ đầu tư của căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 là tập đoàn Sunshine. Thương hiệu này vừa gia nhập thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây với ba dự án căn hộ cao cấp, trong đó có hai dự án đã mở bán.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư căn hộ Sunshine Horizon qua video dưới đây:

Sunshine Group có nhiều kinh nghiệm đầu tư tại thị trường phía Bắc. Các dự án căn hộ hạng sang của chủ đầu tư này đã hoàn thành, có dự án đang triển khai. Tất cả đều được đầu tư bài bản, có hệ thống tiện ích và nội thất hiện đại nhất, bên cạnh đó còn phát triển hệ thống quản lý thông minh.

Tiềm lực của chủ đầu tư này thể hiện ở việc hiện tại Sunshine Group đang sở hữu nhiều quỹ đất quan trọng không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở các địa phương khác để phát triển nhiều dự án. Và chủ đầu tư này cũng đang lấn sân sang cả đầu tư bất động sản du lịch.

Với kinh nghiệm và tiềm lực như thế này, SaleReal tin rằng Sunshine Groupsẽ mang đến những căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 chất lượng và đảm bảo tiến độ.

Căn hộ Sunshine Horizon sở hữu tiện ích độc đáo

Điểm độc đáo về tiện ích của Sunshine Group Quận 4 là sân vườn ngay trong dự án và tiện ích tầng thượng.

tien ich sunshine horizon quan 4

Theo quy hoạch, thì chủ đầu tư sẽ dành hai tầng trên cùng để đầu tư cho các hạng mục tiện ích giải trí sang trọng và đẳng cấp. Bao gồm Sky Bar, Sky Cafe, vườn nướng BBQ Rooftop, vườn thiền, khu vườn trên không. Bên cạnh đó còn có cả bể bơi vô cực ngắm cảnh đêm Sài Gòn tuyệt đẹp.

Tiếp đó là sân vườn với diện tích có thể lên đến 42 m2 cho từng căn hộ. Nhằm tạo ra không gian xanh mát, thoáng đãng và nơi tụ họp ngoài trời cho gia đình.

Với vị trí, tiện ích và chủ đầu tư uy tín, SaleReal Team cho rằng Sunshine Horizon Quận 4 là dự án đáng để đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *