Đối tượng khách hàng của Gem Riverside – Đất Xanh

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín  được đánh giá cao về chất lượng sống, và vị trí mang nhiều tiềm năng, Gem Riverside trở thành tâm điểm trong thị trường căn hộ quận 2. Được triển khai theo hình thức chung cư cao cấp với 3100 căn đa dạng loại hình căn hộ.

Với thiết kế độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn lại đẳng cấp về chất sống thì chủ đầu tư Đất Xanh hướng đến đối tượng khách hàng nào?

Bài viết sau của chúng tôi sẽ phân tích đối tượng khách hàng phù hợp với dự án, đồng thời giúp quý khách nắm rõ những nổi bật của dự án Gem Riverside.

gem riverside quan 2

 Dự án Gem Riverside Đất Xanh đẳng cấp từng căn hộ

Theo môi giới nhà đất uy tín dự án cao cấp Gem Riverside Đất Xanh được thiết kế theo phong cách cổ điển của Châu Âu, hiện tại pha thêm chút đường nét thiết kế hiện đại của Châu Á. Tạo nên trường phái độc đáo, cổ điển nhưng tinh tế hiện đại, nét đẹp Á Âu được bộc lộ rõ nét.

Môi trường sống của dự án được đánh giá là hiếm có, bởi trên tổng diện tích 1,7ha thì mật độ xây dựng chưa tới 45%. Điều này có thể thấy, chủ đầu tư dành nhiều không gian cho thiết kế mảng xanh dự án, đảm bảo cho sự phát triển tự nhiên hình thành dự án có bầu không khí trong lành theo chuẩn resort 5 sao.

gem riverside kiet tac kien truc khu dong

Theo Nhật Phạm là dự án có tuyến đường đi bộ dài nhất khu vực, và cũng chiếm vị trí độc tôn trong phân khúc căn hộ giáp đến 3 mặt sông.

Hệ thống tiện ích của dự án được quy hoạch và xây dựng bài bản, với hơn 36 tiện ích cao cấp khác nhau bố trí bên dưới các tòa nhà. Cư dân có thể dễ dàng kết nối và tận hưởng cuộc sống yên bình, đầy đủ và đẳng cấp mà không cần đi xa.

Căn hộ Gem Riverside được xây dựng gần như là trung tâm của đô thị Nam Rạch Chiếc, xung quanh là các dự án cao cấp như LakeView City của Novaland, Palm City ( Palm Hight – Palm Garden ) của Keppel Land. Hay Khu biệt thự đẳng cấp nhất quận 2 Venica của ông lớn Khang Điền, và đối diện bên kia cao tốc là khu đô thị thông minh SaiGon Sports City cùng chủ đầu tư với Palm City.

Từ đó có thể thấy, cộng đồng và hạ tầng của khu vực quanh dự án Quận 2 nói riêng và Nam Rạch Chiếc nói chung đa dạng và đẳng cấp không khác gì khu vực trung tâm. Vị trí tọa lạc của căn hộ cao cấp Quận 2 lại rất chiến lược nằm gần các trục đường chính trong phân khúc, liên kết vô cùng linh hoạt.

Theo chuyên gia bất động sản trong tầm nhìn từ 2 đến 4 năm tới, khu vực này sẽ hình thành nên hàng loạt các dịch vụ tiện ích cao cấp quanh trục đường Song Hành ( khởi công cuối năm 2017 ). Cư dân tương lai của Gem Riverside ngoài việc sở hữu một hệ thống tiện ích nội khu cao cấp còn có thể kết nối với ngoại khu tiệm cận đẳng cấp.

Chủ nhân của Gem Riverside là những ai?

Theo Nhật Phạm với quy hoạch của dự án Gem Riverside, chúng tôi tìm thấy 4 nhóm đối tượng rất thích hợp để sở hữu dự án cao cấp này.

Đầu tiên là nhóm khách hàng có việc làm tại khu vực quận 2, CNC quận 9, hoặc trung tâm như quận 1, quận 7, Bình Thạnh. Hoặc những khách hàng người nước ngoài thường xuyên đi làm, công tác tại Việt Nam trong thời gian hữu hạn.

tien ich du an gem riverside dat xanh quan 2

Khách hàng thứ hai thuộc nhóm khách hàng thích môi trường sống xanh của Gem Riverside, hoặc khách muốn chuyển đổi môi trường sống. Họ có thể có hoặc chưa sở hữu căn hộ nào trong thành phố, nhưng họ thích môi trường sống tại Gem Riverside, cao cấp trong sự yên bình.

Thứ 3 là nhóm khách hàng có thu nhập trên 30tr/ tháng, và trong vốn 1,5 tỷ muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại quận 2.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.