can ho vincity new saigon

Dự án VinCity New Saigon cảm nhận những điều tuyệt vời nhất

Tiếp nối thành công của hàng loạt dự án cao cấp, VinGroup tiếp tục trình diện thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh với căn hộ VinCity New Saigon tọa lạc tại phường Long Thạnh Mỹ quận 9.

can ho vincity new saigon

Giá cả VinCity New Saigon

-Căn hộ Vincity Q9 1 PN: diện tích từ 35 – 45 m2, giá thành từ 700 triệu – 800 triệu/1 căn.

-Căn Vincity Q9 2 PN: S từ 55 – 65 m2, giá bán từ 900 – 1 tỷ/1 căn.

-Căn Vincity Q9 3 PN: S từ 82 – 92 m2, giá bán từ 1,5 – 1,8 tỷ/1 căn.

Người mang quốc tịch Việt Nam và người kết hôn với người có quốc tịch Việt Nam sở hữu can ho VinCity New Saigon vĩnh viễn còn người có quốc tịch ngoại quốc sở hữu 50 năm.

Không gian sống tại căn hộ VinCity New Saigon

VinCity New Saigon sẽ được trang bị đủ các tiện ích như hàng chục bể bơi người lớn và trẻ em, hàng chục phòng tập Gym, những siêu thị Vinmart, trung tâm shopping Vincom, trường học liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, công viên ven sông lớn nhất Sài Gòn với 36 ha, quảng trường trung tâm, những khu thể thao, hội nghị… đáp ứng tối ưu nhu cầu sống thiết thực thường ngày của dân cư công trình.

Với những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7, trong quý 3/2019 bên cạnh dự án VinCity có thể tham khảo thêm thông tin dự án mới của chủ đầu tư Sunshine Group, siêu phẩm 4.0 bên sông Sài Gòn mang tên Sunshine Diamond River.

Thông tin chi tiết dự án Sunshine Đào Trí khách hàng có thể tham khảo: căn hộ Sunshine Diamond River.

Vì sao nên mua căn hộ Sunshine Quận 7 tham khảo ngay.

Tọa lạc ở 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9, Sài Gòn, công trình VinCity New Saigon với 2 mặt tiếp giáp sông và tọa lạc trọn cù lao Phước Thiện, diện tích 356ha là điều kiện tuyệt vời để một chủ đầu tư đáng tin cậy xây dựng nên một thành phố đáng sinh sống nhất ở khu Đông Sài Gòn. Trong vòng năm năm qua khu Đông được phát triển hạ tầng, giao thông và tiện ích nhiều, và khu Đông hiện đang là xu thế, là lựa chọn đầu tiên của thế hệ người trẻ, văn minh muốn sinh sống trong một điều kiện thoáng đãng, tiện ích, tránh xa sự ngột ngạt của trung tâm.

Từ VinCity New Saigon, người dân có khả năng nối kết nhanh chóng tới:

-Trung tâm quận 1, quận 2: trung tâm thành phố, nơi đặt văn phòng làm việc của những công ty, từ căn hộ VinCity New Saigon bạn sẽ đi làm với tuyến Metro số 1 khá mau chóng hoặc bạn có thể chọn lựa lái xe theo những con đường lớn như Vành Đai 2, Mai Chí Thọ mà không bị kẹt xe.

-Những thành phố biển tươi đẹp: Cuối tuần bạn và cả nhà đi du lịch Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều lúc từ VinCity New Saigon ra cao tốc Long Thành – Dầu Giây mất tầm 10 phút.

Có thể thấy với mức giá hợp lý chỉ từ 700 triệu đồng, việc hiện thực hóa mơ ước sở hữu 1 căn hộ đẳng cấp của bạn tại Tp.HCM sẽ không còn phi thực tế nữa với VinCity New Saigon này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *