Feliz En Vista – Nâng tầm vị thế BĐS quận 2

Feliz En Vista – Nâng tầm vị thế BĐS Quận 2 và thay đổi diện mạo đô thị quận 2 thành một đô thị xa hoa, hiện đại, phát triển lớn mạnh như quận 1 hay quận 7…  là con đường phát triển , là sứ mệnh mà đang từng ngày hướng đến.

Bài phân tích nên xem qua : Feliz En Vista  – Tiêu điểm căn hộ Quận 2

can ho feliz en vista block cuz

Vị thế đắc địa

Đứng sau hậu thuẫn là tập đoàn Bđs hàng đầu Châu Á – Capitaland , Feliz En Vista đã tạo nên sự khác biệt của  so với các dự án khác cùng khu vực.

Sỡ hữu cho mình vị trí Feliz En Vista đắc địa ngay tại trung tâm quận 2, cũng là trung tâm của một khu vực đầy đủ mọi hạ tầng và hệ thống giao thông, quận 2 còn là khu vực trọng điểm được chính quyền thành phố và nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ vô cùng chú ý vầ tập trung  đầu tư phát triển.

Đặc biệt, cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm một cuộc khác biệt, nơi thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống .

Xem thêm thiết kế căn hộ : Đánh giá thiết kế mặt bằng dự án Feliz En Vista Quận 2

Di chuyển nhanh chóng

Quả không hổ dành là nhà đầu tư BĐS hàng đầu Châu Á, đã tính toán kỹ lưỡng , cùng tầm nhìn chiến lược, quy hoạch dự án Feliz En Vista  tại một vị trí có giao thông vô cùng thuận lợi.

Tại Feliz En Vista , cư dân có thể di chuyển với 2 loại hình giao thông là đường bộ, đường tàu cao tốc

Đường bộ: gần ngay cao tốc Dầu Giây – Long Thành và từ đường Đồng Văn Cống dẽ dàng kết nối ra 2 tuyến đường huyết mạch là Mai Chí Thọ và cầu Phú Mỹ

Đường tàu cao tốc : gần tuyến Metro số 1, cư dân có một phương tiện di chuyển hiện đại, nhanh chóng là .

Hạ tầng đồng bộ

Feliz En Vista có hệ thống công viên nhiệt đới cùng hệ thống cây xanh tạo nêm một không gian sống trong lành, yên bình ngay giữa Sài Gòn chật chội, đông đúc.

Feliz En Vista nổi bật với 3 tòa căn hộ đẳng cấp và 1 tòa căn hộ dịch vụ, những căn hộ với thiết kế hiện đại, sang trọng, được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp.

Song song là chuỗi tiện ích dịch vụ đỉnh cao, đẳng cấp , chất lượng 5 sao và khẳng định vị thế chủ nhân như: hồ bơi, công viên nhiệt đới, khu gymchiện đại, spa cao cấp, vườn BBQ, coffe , sảnh chờ …

Xem thêm thông tin hấp dẫn căn hộ Feliz En Vista : http://duanfelizenvista.net/

Bài viết về ý nghĩa và giá trị của Feliz En Vista đem lại : Ý nghĩa sự ra đời của ra đời Feliz En Vista

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *