cau chay bo chan may

Feliz En Vista – Tiêu điểm căn hộ Quận 2

Căn hộ Feliz En Vista – Thời gian qua, thị trường BĐS tại khu Đông TPHCM diễn ra rất sôi động, đây là động lực thúc đẩy các ông lớn BĐS  có tiềm lực mạnh, tiếp tục phát triển các dự án cao cấp  tại các vị trí thuận lợi tại đây. Trong đó, sự xuất hiện của dự án Feliz En Vista ( ngay góc góc đường Đồng Văn Cống và đường Trương Văn Bang) của tập tập đoàn hiện đang được nhiều  khách hàng chú ý, yếu tố hấp dẫn thị trường củ dự án này là vị khí đắc địa và thiết kế nội khu khác biệt, độc đáo.

Quý khách nên tham khảo bài này : Feliz En Vista có phù hợp với nhu cầu của quý khách ?

cau chay bo chan may

Feliz En Vista tọa lạc ngay trung tâm quận 2, là trung tâm trong một khu vực phát triển kinh tế thương mại và dân cư đông đúc của quận 2, xung quanh dự án không chỉ là những hạ tầng tiện ích mà còn có các trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện  cùng với dịch vụ cao cấp và chất lượng đảm bảo. Với vị trí này, thì Feliz En Vista  đáp ứng được nhu cầu  sở hữu một căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống thuận lợi , chỉ cần ra khỏi cửa là kết nối với những tiện ích sống thiết yếu . Quận 2 hiện đang là khu vực phát triển nhanh chóng và là nơi tọa lạc của nhiều công ty trong và ngoài nước nên rất thu hút khách hàng thành đạt và người  nước ngoài lựa chọn sỡ hũu hoặc thuê căn hộ dài hạn và là một lựa chọn chọn tối ưu.

Vị trí đẹp đảm bảo cho Feliz En Vista : Feliz En Vista được hưởng lợi hạ tầng đồng bộ phía Đông

Tận dụng lợi thế vị trí, Feliz En Vista  phát triển thành khu căn hộ cao cấp, cùng những tiện ích hiện đại và đẳng cấp bậc nhất. Chủ đầu tự dự án – tập đoàn Capitaland và đặt rất nhiều tâm huyết vào thiết kế kiến trúc và nội khu để mang đến cư dân tương lai sinh sống tại Feliz En Vista chất lượng sống hoàn hảo nhất từ công viên, hồ bơi, phòng GYM, khu BBQ, khu giải trí, rạp Film, sảnh tiếp khách …

Ngoài ra, mỗi căn hộ Feliz En Vista được thiết kế thông minh, theo phong phong cách mở đón nắng gió thiên nhiên vào từng căn phòng. Đồng thời khu căn hộ Feliz En Vista  được quản lí bởi đơn vị quản lí hàng đầu là Asccot đảm bảo cho cư dân chất lượng dịch vụ tốt nhất  và cuộc sống thoải mái nhất.

Hiện nay, quận 2 có khá nhiều dự án, nhưng trong đó đa phần là những dự án không có nhiều khác biệt,  vì vậy sự mới lạ trong thiết kế nội khu ở Feliz En Vista khiến giới đầu tư BĐS mất ăn mất ngủ, chờ đón và săn lùng. Nhiều chuyên gia BĐS nhận định Feliz En Vista trong thời gian tới sẽ là tiêu điểm BĐS tại quận 2.

Xem thêm thông tin của dự án Feliz En Vista : http://duanfelizenvista.net/can-ho-feliz-en-vista-quan-2-nam-o-dau/

Điều này chứng tỏ Feliz En Vista là dự án rất tốt : Feliz En Vista – Nâng tầm vị thế BĐS quận 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *