tien do du an raemian city

Tiến độ thi công Raemian City quận 2 đã tới đâu?

Tiến độ thi công Raemian City quận 2 đã tới đâu? Raemian City không còn là dự án xa lạ tại thị trường căn hộ chung cư cao cấp quận 2. Vì thế, một số các thông tin có liên quan đến dự án hiện đang rất được quan tâm và mong đợi. Đặc biệt, rất nhiều khách hàng đang rất quan tâm về tiến độ thi công tại dự án này.

Vậy tiến độ thi công can ho Raemian City đã tới đâu? Ai là nhà thầu thực hiện dự án này? Khi nào thì chủ đầu tư bàn giao nhà cho khách hàng?. Tất cả sẽ được Quốc Dũng Blog chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Tiến độ thi công Raemian City quận 2 đã tới đâu?

Như Quốc Dũng Blog đã chia sẻ, căn hộ Raemian quận 2 được chủ đầu tư HDTC chính thức đặt nền móng khởi công vào khoảng cuối tháng 5/2017. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án này đã tạo nên những chuyển biến tích cực.

Theo đó, chủ đầu tư quyết định chia toàn bộ khu vực được quy hoạch 131 ha tại dự án làm thành 5 phân khu. Và như Quốc Dũng Blog được biết thì sẽ có 2 phân khu được công bố mở bán chính thức và số phân khu còn lại sẽ lần lượt mở bán trong các giai đoạn tiếp theo.

Xem ngay: Căn hộ Raemian City có phù hợp với người nước ngoài

tien do raemian city
tien do du an raemian city

Ở thời điểm này, căn hộ Raemian City quận 2 đã hoàn thành một số bước thi công nhất định như quây tôn để đảm bảo an ninh trong suốt quá trình thi công hay thành lập những phòng ban, điều phối và giám sát tiến độ 24/24. Hệ thống máy móc và thiết bị cũng được chủ đầu tư đưa về đây. Và đơn vị nhà thầu thi công chính tại căn hộ chung cư cao cấp này là Nhà thầu Delta danh tiếng. Quốc Dũng Blog có thể chắc chắn rằng, với uy tín của đơn vị nhà thầu thì này thì đây sẽ là dự án được thi công đúng tiến độ, đảm bảo về số lượng cũng như thời gian bàn giao đối với các khách hàng sau này.

Bên cạnh dự án Raemian City có thể tham khảo thêm các dự án mới căn hộ Quận 2 chuẩn bị mở bán trong năm 2019: dự án dungquoc.com, dự án căn hộ nên tìm hiểu mua ở và đầu tư.

Vào năm 2018, dự án Raemian City quận 2 cũng đã có nhiều bước tiến rõ rệt, sau khi hoàn thành vấn đề vây tôn, chủ đầu tư Raemian City cũng đã bắt tay ngay vào việc thăm dò địa chất, san lấp mặt bằng nhanh chóng. Sau đó là nhập nguyên vật liệu và tiến hành thi công phần móng tại các khu.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Theo cập nhật của Quốc Dũng Blog, ở thời kỳ hiện tại, đã có một số phân khu hoàn thiện nền móng chắc chắn, một số khác hiện cũng đang được đóng cọc và xây tường. Nếu như tiến hành theo quy trình này thì chắc chắn thời gian bàn giao căn hộ Raemian City sẽ kịp tiến độ như chủ đầu tư HDTC đã cam kết với các khách hàng của mình.

Xem ngay: Chất lượng xây dựng dự án Raemian City

Pháp lý của dự án Raemian City quận 2 ra sao?

Về mặt pháp lý Raemian City An Phú hiện đang nhận được sự hưởng ứng và tin tưởng của đông đảo khách hàng khi có chủ đầu tư lớn, cùng với đó là những công bố công khai, minh bạch về thủ tục, giấy phép đã được chứng nhận từ các cơ quan chức năng tạo thẩm quyền về việc quy hoạch, mua bán giữa khách hàng và chủ đầu tư.

Để tìm hiểu về vấn đề pháp lý này của dự án, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Quốc Dũng Blog. Hy vọng, những thông tin mà Quốc Dũng Blog chia sẻ trên đây về tiến độ thi công Raemian City quận 2 sẽ mang đến sự hữu ích dành cho tất cả quý khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *