Gem Riverside những điều cần biết khi đầu tư lướt sóng – Feliz En Vista

Thị trường bất động sản hiện nay khá nhộn nhịp nhất là tại thị trường khu Đông khi mà nhiều khách hàng đã nhận thấy được lợi nhuận mang lại từ việc đầu tư vào bất động sản lớn hơn nhiều so với những hình thức khác. Vào đầu năm 2018 này, có một dự án sẽ được mở bán tại thị trường bất động sản khu Đông là dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh đang thu hút được nhiều sự quan tâm của những khách hàng và nhà đầu tư tại khu vực này.

gem riverside can biet khi dau tu luot song

Đầu tư lướt sóng Gem Riverside Quận 2 nên cân nhắc

Quý khách đầu tư lướt sóng vào Gem Riverside này bây giờ sẽ không có được nhiều lợi nhuận.

Nếu quý khách đang có ý định đầu tư lướt sóng vào dự án căn hộ Gem Riverside thì cần phải xem xét lại vì nếu quý khách đầu tư lướt sóng vào dự án này ngay bây giờ sẽ chứa đựng khá nhiều rủi ro vì:

-Hiện nay, khu vực Nam Rạch Chiếc mới được quy hoạch và xây dựng. Để hình thành có lẽ phải chờ đợi từ 2-3 năm sau vì những dự án trong khu vực này bây giờ mới đang bắt đầu thi công, xây dựng, san lấp mặt bằng. Những công trình cơ sở hạ tầng giao thông chỉ mới có một số dự án được triển khai xây dựng dang dở như tuyến đường Song hành cao tốc, vòng xoay Mỹ Thủy,…

-Không chỉ riêng khu vực này mà những khu vực lân cận cũng tương tự, khu đô thị Sala, khu đô thị Thủ Thiêm, khu Thạnh Mỹ Lợi đang trong quá trình xây dựng và hình thành sau ít nhất 2 năm. Khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon chỉ mới một vài công ty xây dựng xong và đưa vào hoạt động phần nhiều công ty vẫn đang trong quá trình xây dựng và trong một thời gian nữa dân cư khu vực này mới trở nên đông đúc.

=> Đó là những lý do mà chúng tôi đưa ra để khuyên quý khách xem xét lại quyết định khi đầu tư lướt sóng.

Tìm hiểu ngay giá bán căn hộ Gem Riverside: Giá bán căn hộ Gem Riverside

Những phương thức đầu tư căn hộ Gem Riverside khả thi

*Phương thức mua vào chờ tăng giá rồi bán lại kiếm lời.

Đây chính là một trong những phương thức đầu tư được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và chúng tôi nhận thấy đây là một quyết định khôn ngoan của những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

Tại khu vực này, cụm 3 khu đô thị lớn Nam Rạch Chiếc – Saigon Sport City – HimLam City đang được xây dựng và phát triển bởi những tập đoàn bất động sản có tiếng tăm trong nước và quốc tế như Novaland, Him Lam, Đất Xanh, Keppel Land,… bao gồm nhiều dự án với quy mô lớn như dự án khu đô thị Palm City của chủ đầu tư Keppel Land với quy mô 30 ha, khu biệt thự và nhà phố liền kề LakeView City của chủ đầu tư Novaland với quy mô 30 ha, dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh với quy mô 6,7 ha, khu đô thị Saigon Sport City của chủ đầu tư Keppel Land với quy mô 64 ha, khu đô thị HimLam City của tập đoàn Him Lam với quy mô 117 ha và dự án khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc được xây dựng với tổng diện tích 222 ha.

Song song với những dự án lớn về căn hộ thì những dự án lớn về cơ sở hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư xây dựng khá nhiều tại khu vực này phải kể đến như: dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, dự án xây dựng nút giao thông An Phú thêm hầm chui và cầu vượt, dự án khép kín tuyến đường Vành đai 2, dự án giải tỏa và mở rộng tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, dự án xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy gồm 3 tầng, dự án xây dựng 3 cây cầu Thủ Thiêm 2 để kết nối với quận 1, xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 để kết nối với quận 4 và cầu Thủ Thiêm 4 để kết nối với quận 7.

Dự án căn hộ Gem Riverside là dự án căn hộ chung cư cao cấp lớn nhất mà tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Đây sẽ là một cơ hội hiếm có để tập đoàn này khẳng định sức mạnh, tiềm lực của tập đoàn Đất Xanh đến với những khách hàng và nhà đầu tư tại thị trường bất động sản khu Đông. Những căn hộ tại đây hứa hẹn sẽ được chăm chút từng ly từng tý từ bên trong cho đến bên ngoài.
Cụm đô thị siêu lớn này sẽ được hình thành sau 2-3 năm và hoàn thiện sau 4-5 năm. Đây sẽ là cụm đô thị sang trọng, hiện đại nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai. Chính vì thế, đầu tư vào dự án Gem Riverside sẽ có lợi nhuận sau 2-3 năm khi cụm đô thị này hình thành và đạt lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm khi cụm đô thị đã hoàn thiện và trở nên đẳng cấp.

*Phương thức mua và đầu tư cho thuê

Để tích lũy tiền tiết kiệm, hiện nay nhiều khách hàng đã đầu tư vào thị trường bất động sản thay vì gửi tiền tiết kiệm vào tại khoản ngân hàng vì lãi suất ưu đãi hiện nay của ngân hàng tương đối thấp trong khi đó thì chỉ số lạm phát lại tăng lên và được công bố mỗi năm. Đầu tư vào thị trường bất động sản hợp lý sẽ giúp quý khách có được một khoản lợi nhuận đáng kể và đảm bảo đồng tiền đầu tư sẽ không bị mất giá.

Có quá nhiều lợi thế mà dự án Gem Riverside sở hữu để thu hút được những khách hàng sang trọng, có thu nhập cao đến đây để thuê nhà. Ngoài ra, khu vực này cũng khá gần và chỉ mất 5-7 phút để di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon nên sẽ thu hút được những chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cấp cao đang công tác, làm việc tại khu vực này đến đây thuê nhà để sinh sống và tận hưởng.

Phân tích Feliz En Vista

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *