Giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Giá bán căn hộ luôn luôn là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu bởi thông qua đó khách hàng có thể biết được căn hộ đó có phù hợp với điều kiện của gia đình mình hay không . Dự án Safira là một dự án mới sắp được tung ra thị trường, chính vì vậy giá bán căn hộ Safira Khang Điền là vấn đề được nhiều người đặc biệt chú ý tới. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Giá bán căn hộ Safira khang Điền như thế nào

So với những dự án xung quanh tại quận 9, dự án căn hộ safira Khang Điền có mức giá bán tương đối hợp lý không có sự chênh lệch quá lớn. Giá bán dự kiến của căn hộ Safira khoảng 25 triệu/m2 trong khi đó giá của các căn hộ tại quận 9 khoảng từ 23 – 30 triệu/m2.

Ngoài yếu tố về giá bán thì khách hàng có thể cập nhật đầy đủ thông tin dự án Safira cùng đánh giá chuyên sâu tại đây: canhoquan9.today.

Phân tích những điểm nổi bật của căn hộ Khang Điền

phoi canh sapphira khang dien

So sánh giá bán căn hộ Safira với các căn hộ tại Quận 2

Khu vực quận 2 là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển, các dự án nằm dọc theo tuyến đường Song Hành , trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc và được đầu tư bởi những tập đoàn lớn hàng đầu trên thị trường bất động sản như Novaland, keppel land , Tiến Phước…. vì vậy giá của các dự án tại khu vực này cũng có sự chênh lệch đáng kể so với căn hộ safira.

Đọc thêm: Safira Khang Điền dự án bắt kịp được xu thế của thị trường.

Giá bán dự kiến các căn hộ tại Quận 2

  • Dự án Palm Heights giá từ 34 triệu/m2 ( giao thô) và 37 triệu/m2 ( hoàn chỉnh).
  • Dự án Palm Garden giá khoảng 38 – 48 triệu/m2.
  • Gem riverside giá từ 32 – 38 triệu/m2.

Tìm hiểu ngay: Dự án Safira Khang Điền vì sao nhà đầu tư nên xem xét

Yếu tố giúp giá bán căn hộ Safira tăng tốt

Khu vực quận 9 được biết đến là khu vực củ dòng căn hộ giá rẻ, tuy nhiên trong những năm gần đây do nhu cầu về nhà ở của giới trẻ ngày càng tăng cao nên các dự án tầm trung và cao cấp dần được hình thành và phát triển tại khu vực này.

Bên cạnh dự án Safira, thì với những khách hàng có tầm tài chính tốt hơn nhưng thích những sản phẩm căn hộ với vị trí view sông lý tưởng thì có thể tham khảo thêm thông tin những dự án căn hộ cao cấp Quận 2, điển hình trong đó là dự án mới của tập đoàn Sunshine Group, Sunshine Venicia.

Thông tin chi tiết dự án Sunshine Quận 2 tham khảo bài viết của chuyên gia Nhật Phạm: căn hộ Sunshine Venicia.

Phân tích chi tiết những điểm ấn tượng của căn hộ Sunshine Thủ Thiêm tham khảo ngay.

Tiêu biểu là dự án Jamila Khang Điền đã được khách hàng đón nhận rất tích cực và đã cháy hàng sau 3 đợt mở bán.

2 dự án Gem Riverside và Palm Garden tại thị trường Nam Rạch Chiếc đang được rất đông khách hàng quan tâm và lựa chọn. Dự án gem riverside đã cháy hàng và palm Garden  full 1000 đặt chỗ trong 2 ngày nhận booking.

Vị trí căn hộ Safira Khang Điền nằm ngay cạnh khu công nghệ cao quận 9 , nơi tập trung đông đúc công nhân, cán bộ kỹ sư do đó với quy mô và tiềm năng của dự án thì đây là sản phẩm không thể bỏ qua.

Căn hộ safira nằm trong khu Phú Hữu quận 9 , khu vực có rất nhiều tiềm năng , tiếp giáp với quận 2, với khu công nghệ cao quận 9, với Rạch Gò Lớn làm gia tăng giá trị của căn hộ này.

Quỹ đất để phát triển các dự án tại khu vực quận 9 thì ngày càng hạn hẹp do thời gian gần đây có rấ nhiều dự án có quy mô lớn được xây dựng. Nhu cầu tăng một cách nhanh chóng, vượt bậc nhờ hạ tầng kết nối đến các khu công nghệ cao quận 9 hay trung tâm Thủ Thiêm, Thảo Điền rất linh hoạt.

Với hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ cùng yếu tố chờ là khu công nghệ cao nơi làm việc của 300 nghìn kĩ sư chuyên gia trong và ngoài nước thì thị trường căn hộ Quận 9 đang có sự tăng trưởng tốt từ 2015 đến nay.

Danh sách dự án căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay: SaleReal

Bảng giá mới nhất và update các căn hộ chung cư Quận 9 mở bán trong tháng 5.

Giá bán căn hộ Safira như thế liệu có nên mua

Với giá bán dự kiến 25tr/m2 liệu có nên mua căn hộ Safira để ở.

Theo đánh giá của chúng tôi giá bán hiện tại của căn hộ Safhira là hoàn toàn hợp lý với chất lượng môi trường sống gần gũi thiên nhiên và kết nối trung tâm thuận tiện.

Những khách hàng nên cân nhắc mua căn hộ Safira để ở: làm việc tại trung tâm Quận 1, các khu đô thị Quận 2 và khu công nghệ cao Quận 9.

Giá bán căn hộ Safira như thế liệu có đầu tư được không?

Hiện nay có nhiều nhà đầu tư căn hộ Quận 9 quan tâm với giá bán như hiện tại thì có nên đầu tư căn hộ Safira không.

Phân tích chi tiết đầu tư dự án Safira

Tỉ suất lợi nhuận khi đầu tư và giải pháp đầu tư Safira Quận 9 tốt nhất.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin về giá bán căn hộ Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết đối với những ai có ý định, mua và đầu tư dự án. Khi có những thông tin chính thức về giá bán của dự án chúng tôi sẽ có những phân tích sâu hơn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *