vi tri can ho feliz en vista o dau

Giao thông thuận lợi tại căn hộ Feliz En Vista Quận 2

Khi nhắc tới Feliz En Vista, thì phải nhắc ngay đến thiết kế nội khu cực kì khác biệt của dự án. Căn hộ Feliz En Vista là sản phẩm sỡ hữu đủ những yếu thiên thời, địa lợi, nhân hòa cùng những tiện ích tuyệt vời mang tới cho bạn và gia đình một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng, chất lượng hoàn hào nhất. Thêm vào đó, khi sống tại Feliz En Vista bạn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, nhanh chóng kết nối tới những khu vực quan trọng tại TPHCM bằng cả tuyến đường bộ và tàu điện cao tốc.

Bài viết liên quan nên đọc : Đánh giá vị trí dự án căn hộ Feliz En Vista

vi tri can ho feliz en vista o dau

Lợi thế vị trí của Feliz En Vista ở đâu ?

Feliz En Vista sở hữu thuận lợi tại góc đường Đồng Văn Cống và đường Trương Văn Bang. Xung quanh dự án là những tuyến đường quan trọng, hiện đại, rộng rãi.

Bài viết nên tham khảo : Hệ thống tiện ích hấp dẫn tại căn hộ Feliz En Vista

Tuyến đường bộ

Khi sinh sống tại căn hộ Feliz En Vista, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tắc đường vào giờ cao điểm hay ngập nước vào những ngày mưa. Vì từ dự án, kết nối ra những trục giao thông quan trong, hiện đại, rộng rãi như  Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, cao tốc Dầu Giây – Long Thành …

Từ đây bạn chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến quận 1, quận 7, Bình Thạnh, 7 phút đến khu CNC quận 9 … Từ dự án, bạn cũng dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại khu như trung tâm hành chính quận 2,  trường học các cấp và quốc tế Phúc An Khang, Việt Úc, bệnh viện, ngân hàng, Siêu thị Metro, big C, Mega Mall Vincom…

Tuyến đường sắt

TPHCM đầu tư xây dựng các tuyến tầu điện cao tốc, trạm dừng để người dân di chuyển thuận lợi và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, Feliz En Vista chỉ cách tuyến đường sắt Metro số 1 trong 10 phút di chuyển. Như vậy, khi tuyến tàu điện cao tốc này hoàn thành và hoạt động, thì cư dân Feliz En Vista có thêm một phương tiện di chuyển hiện đại, an toàn và nhanh chóng hơn khi cần đến địa điểm khác.

Xem thêm chi tiết căn hộ Feliz En Vsita : http://duanfelizenvista.net/

Nếu thật sự quan tâm Feliz En Vista thì đọc qua bài này : Những giá trị  khác biệt của căn hộ Feliz En Vista

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.