phoi canh sailing bay ninh chu

Giới thiệu chi tiết condotel Sailing Bay Ninh Chữ

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ là 1 trong những dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cao cấp được thực hiện bởi chủ đầu tư Crystal Bay uy tín hàng đầu. Sở hữu 1 quỹ đất đắc địa toạ lạc trên địa phận huyện Ninh Hải, Ninh Thuận, dự án hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư và truyền thông.

Thông tin căn hộ khách sạn Ninh Thuận có gì đặc biệt? Thiết kế Sailing Bay Ninh Chữ được thực hiện như thế nào? Ai nên lựa chọn đầu tư tại đây? Là những vấn đề được đặt ra liên quan đến dự án và cần lời giải đáp.

Với những chia sẻ từ đội ngũ chuyên gia VNREP Team dưới đây, chúng tôi hi vọng quý khách có thêm nhiều thông tin giá trị, thuận lợi cho việc tìm kiếm và lựa chọn 1 nơi rót vốn đầu tư.

tong the ninh chu sailing bay

Giới thiệu chi tiết condotel Sailing Bay Ninh Chữ

Có vị trí toạ lạc tại Tri Hải, Ninh Hải, dự án Sailing Bay Ninh Chữ có tổng diện tích quy hoạch rộng lớn, chia thành 2 khu vực chức năng phát triển chính, biến nơi đây thành khu phức hợp các loại hình du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đẹp mắt.

Trong đó, riêng các hạng mục nhà ở có sự đóng góp của các loại hình như: condotel, và căn hộ với mật độ bố trí căn hộ khách sạn trên 40 tầng của toà tháp, trải dài trên 4 tháp. Còn các căn hộ được phân bố trên các tầng với độ cao tối đa là 9 tầng.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ tổng quát condotel Sailing Ninh Chữ:

Thiết kế cực kỳ quan trọng trong việc thiết kế hường view tại các condotel Sailing Bay Ninh Chữ, đảm bảo 100 sản phẩm đều có view biển. Đồng thời, cách làm này cũng giúp cho việc đón gió và nắng tự nhiên cực kỳ thuận lợi.

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ hiện đang được triển khai phát triển với sự góp mặt của nhiều đối tác tin cậy như: Đơn vị quản lý dự kiến là Crystal Bay Hospitality, đơn vị thiết kế đến từ Philippe Pierga Design (PPD). Cùng với đó là đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm sở hữu trình độ chuyên môn cao, và có tâm huyết trong nghề chú tâm thực hiện.

Hiện nay, các hạng mục tại Sailing Bay Ninh Chữ đang được đẩy mạnh tiến độ thi công thực hiện, dự kiến, trong thời gian ngắn sắp tới các hạng mục được thực hiện tại dự án đến với khách hàng và các nhà đầu tư.

Ai nên đầu tư vào dự án Sailing Bay Ninh Chữ?

Với các sản phẩm tại condotel Cam Ranh, quý khách đang tìm kiếm 1 sản phẩm mới tại thị trường bất động sản miền duyên hải Nam Trung Bộ có thể tham khảo thông tin tại dự án.

Yếu tố đầu tiên cần cân nhắc đó chính là condotel Ninh Thuận là 1 trong số hiếm các dự án mới được hình thành, và nơi đây hiện cũng chưa có nhiều sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô bài bản tương đương.

bai bien ninh chu

Đây chính là nơi hội tụ của đông đảo các dự án Resort 5 sao, với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, và là quỹ đất đẹp hiếm có mà trong tương lai sẽ hình thành, do thừa hưởng rất nhiều những giá trị đến từ tự nhiên, với các bãi tắm đẹp như Ninh Chữ, Bình Sơn, liền kề các bãi biển Bình Ba – Bình Hưng xinh đẹp.

Kết nối giao thông từ Sailing Bay Ninh Chữ đến sân bay quốc tế Cam Ranh cực kỳ thuận lợi, và các du khách có thể linh hoạt trong nhiều loại phương tiện khác nhau.

Trên đây là 1 số thông tin được chia sẻ về dự án Sailing Bay Ninh Chữ, quý khách hàng đang quan tâm đến vấn đề đầu tư tại dự án Ninh Thuận có thể tham khảo thêm 1 số chia sẻ khác được các chuyên gia VNREP cập nhật thường xuyên tại đây để có thêm những tài liệu tham khảo hữu ích.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *