novaworld phan thiet

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết

Là 1 siêu phẩm được thiết kế và thực hiện theo mô hình nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao của chủ đầu tư Novaland, Novaworld Phan Thiết không chỉ được quan tâm mạnh mẽ bởi dự án đang sở hữu cho mình 1 vị trí đắc địa, mà dự án còn được 1 chủ đầu tư uy tín thực hiện. Đó chính là lý do khiến sản phẩm chiến lược này luôn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Chủ đầu tư dự án Novaland Phan Thiết là ai? Uy tín như thế nào? Thông tin quy hoạch dự án Phan Thiết có gì nổi bật? Có nên lựa chọn dự án để đầu tư? Đó là những vấn đề được khách hàng quan tâm chú ý nhiều nhất.

Với bài viết này, các chuyên gia VnRep sẽ phân tích và cung cấp những thông tin liên quan, giúp quý khách hiểu rõ hơn về dự án Novaworld Phan Thiết, hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong việc tìm kiếm lựa chọn 1 nơi nghỉ dưỡng phù hợp.

Tham khảo thêm thông tin Novaworld Phan Thiết tại video dưới đây:

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết là dự án được đầu tư thực hiện bởi chủ đầu tư Novaland, thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản nhất là ở phân khúc căn hộ chung cư tại khu vực TP.HCM.

novaland

Được thành lập và phát triển đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết đã có hơn 27 năm kinh nghiệm phát triển với hàng loạt các dự án đình đám dẫn được chủ đầu tư cho ra mắt ở khắp các thị trường từ Bắc chí Nam và phân khúc nghỉ dưỡng chính là thị trường mà chủ đầu tư danh tiếng này đang tập trung khai thác mạnh mẽ. Khi trong thời gian qua đã cho ra mắt dự án Aqua City tại khu vực Đồng Nai, đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Sự nổi bật của chủ đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết đó chính là chính sách thanh toán cũng như các chương trình ưu đãi mà các dự án mang lại cho các khách hàng thân thiết cực kỳ hấp dẫn.

Với Novaworld Phan Thiết dự án được ra đời ngay khu vực trung tâm vùng biển Phan Thiết với quy mô khủng, rộng đến 1.000ha, hứa hẹn sẽ là dự án tiên phong mà chủ đầu tư uy tín này khai thác bắt đầu cho sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản nơi đây, thúc đẩy các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng có trình độ chuyên môn cao, cùng đối tác uy tín, chuyên nghiệp, chủ đầu tư Novaland hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư 1 siêu phẩm Novaworld Phan Thiết nổi bật trong thời gian sắp tới.

Quy hoạch tại Novaworld Bình Thuận ra sao?

Tọa lạc tại đường Lạc Long Quân, Xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết. Với quy mô quy hoạch rộng lớn, dự án Novaworld Phan Thiết được chủ đầu tư bố trí và thực hiện phức hợp đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cũng như biến nơi đây trở thành 1 khu phức hợp và vui chơi giải trí.

novaworld phan thiet

Nổi bật sẽ có những hạng mục nhà phố, biệt thự, shophouse và condotel,… được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau để khai thác. Thêm vào đó chính là mỗi phân khu sẽ mang 1 phong cách thiết kế riêng biệt.

Quý khách đang quan tâm đến dự án mới này ngoài những thông tin được chia sẻ trên đây có thể tham khảo thêm những bài viết chia sẻ cụ thể về Novaworld Phan Thiết được các chuyên gia VnRep chúng tôi phân tích và cập nhật tại đây để có những tài liệu tham khảo hữu ích.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.