mua nha pho biet thu verosa park

Giới thiệu dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9

Là một trong những đơn vị nổi tiếng tại thị trường compound Quận 9 tập đoàn Khang Điền vừa mới đây là cho Khởi công và triển khai nhanh dự án Verosa Park giai đoạn 1.

 

Verosa Khang Điền là dự án nhà phố biệt thự được đầu tư xây dựng mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi với sự an toàn và những giá trị về lâu dài đối với các sản phẩm nhà ở chất lượng cao. 

 

mua nha pho biet thu verosa park

 

Sự hình thành của dự án mới sang điền đã nhanh chóng thủ được sự quan tâm của nhiều người trong đó Lê Đình Phong nhận thấy rằng khách hàng mua nhà phố biệt thự quận 9 để ở chiếm tỷ lệ khá cao. Trong bài viết ngày hôm nay, Lê Đình Phong và các cộng sự sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin giới thiệu tổng thể và đánh giá một số vấn đề xoay quanh nhà phố Verosa Park để Quý khách có thể tham khảo.

 

Giới thiệu Verosa Park Quận 9

 

Verosa Park là tên gọi chính thức của dự án khu dân cư cao cấp rộng 8,1 hecta đang được hình thành với hình thức sở hữu vĩnh viễn và giá bán 10 tỷ// căn nhà phố.

 

Chủ đầu tư của dự án này không ai khác chính là công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang điền là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường bất động sản Quận 9 và có mặt tại nhiều khu vực của thành phố Hồ Chí Minh.

 

Nhà phố biệt thự quận 9 là dự án được các thương hiệu mạnh hợp tác phát triển như đơn vị xây dựng Ricons, đơn vị bảo lãnh Vietinbank, đơn vị quản lý CBRE,.. Verosa Park Quận 9 với thiết kế các căn nhà phố biệt thự từ 1 trệt 2 lầu và có thêm sự lựa chọn là 1 trệt 3 lầu dành cho khách hàng với diện tích sân trước 3 m và chiều rộng sân sau là 2 m.

 

Toàn bộ công trình này sẽ cung cấp ra thị trường 293 căn nhà phố và biệt thự được đánh giá cao về thiết kế cũng như chất lượng.

 

Ngựa này đang trong quá trình xây dựng và hoàn tất giai đoạn 1 vào giữa năm 2020 để chính thức bàn giao cho khách hàng.

 

 

Có nên mua nhà phố biệt thự Verosa Park?

 

Đối với nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà phố biệt thự thì những dự án mới như sản phẩm nhà phố biệt thự Khang Điền sẽ thu được sự quan tâm của họ.

 

Verosa Park Quận 9 với giá bán dự kiến khoảng 10 tỷ cho một căn bàn giao phần thô ở bên trong và hoàn tất phần ngoài thì mức giá này là một mức giá tốt để sở hữu nhà phố đường Liên Phường.

 

 Có một vài lý do để khách hàng nên mua nhà phố biệt thự Khang Điền thay vì lựa chọn các dự án khác tại quận 9 hiện nay và những lý do đó sẽ được Lê Đình Phong chia sẻ như sau:

 

Verosa Park là dự án bất động sản đến từ chủ đầu tư nổi tiếng Khang Điền. Chủ đầu tư của dự án là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo vệ uy tín và năng lực thực hiện nhằm hoàn thành dự án đúng tiến độ và cam kết với nhà đầu tư.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền đang là một trong những thương hiệu mạnh và có nhiều kinh nghiệm về sản phẩm compound tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Khang Điền là một trong những chủ đầu tư hiện nay được Lê Đình Phong đánh giá có năng lực tốt và có nhiều kinh nghiệm trong số những doanh nghiệp Việt Nam đang đầu tư bất động sản tại Tp.HCM.

 

Yếu tố tiếp theo mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng nên mua nhà phố Khang Điền Quận 9 đó chính là thiết kế quy hoạch của dự án khu dân cư này.

 

Verosa Park Khang Điền được đầu tư xây dựng trên diện tích 8,1 hecta nhưng số lượng chị chưa đầy ba trăm căn nhà phố biệt thự. Mật độ xây dựng thấp và phần lớn diện tích là diện tích cây xanh và mặt nước cùng hệ thống đường nội bộ tạo nên một không gian sống rộng rãi và chất lượng.

 

Thông tin chi tiết và những tư vấn của Lê Đình Phong sẽ được cung cấp thông qua website hoặc Quý khách có thể liên hệ với đơn vị tư vấn BĐS – Salereal.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.