HausBelo Quận 9 # vị trí nằm ở đâu & có gì đặc biệt

Vị trí được đánh giá là một trong yếu tố thiết yếu khi quan tâm tới một dự án căn hộ nào đó. Điều này cũng là lẽ đương nhiên bởi có vị trí thuận lợi thì mới thuận tiện cho việc đi làm, học tập thì mới được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vào thời điểm hiện tại không hiếm các dự án tọa lạc tại vị trí thuận lợi.

Dự án Hasbelo Quận 9 – Căn hộ Ez Land vừa được triển khai bởi chủ đầu tư Ez Land được quý khách hàng cũng như Ez Land kỳ vọng rất cao, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị dành cho cư dân an cư tại dự án trong tương lai.

Vậy vị trí chính xác của Hausbelo ở đâu? Tiềm năng phát triển ra sao? Kết nối giao thông, tiếp cận tới các tiện ích có thuận tiện hay không? Bài viết sau đây công ty SaleReal sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này của quý khách hàng về vị trí của dự án này.

thiet ke du an hausbelo

Vị trí tọa lạc của dự án Hausbelo Quận 9

Dự án có vị trí tọa lạc tại vòng xoay Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Những quý khách hàng thường xuyên đi làm, học tập hoặc hay theo dõi về khu vực Quận 9, có thể nhận thấy rằng trong vài năm trở lại đây đang rất phát triển. Đây là khu vực khá phát triển trong vài năm trở lại đây cả về những khu đô thị đông dân và hạ tầng giao thông cũng rất được chú trọng phát triển.

Xung quanh dự án vào thời điểm hiện tại là hàng loạt những công trình có quy mô lớn và hiện đại, điển hình là tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây đang được thi công rầm rộ dự kiến sẽ được hoàn thiện trong năm 2019. Sau khi được hoàn thiện, đây là tuyến đường chính sẽ giúp cho quý khách hàng di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh phía Đông Nam Bộ.

Ngoài ra, những tuyến đường: Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường,… Có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với căn hộ Hausbelo Quận 9.

hausbelo quan 9 vi tri

Vào thời điểm hiện tại, tuyến đường Đỗ Xuân Hợp và Liên Phường đang được mở rộng lên đến 30m, sau khi những tuyến đường này được hoàn thiện sẽ kéo theo giá trị của căn hộ Quận 9 sẽ được gia tăng sau khi những công trình này được hoàn thiện.

Thông tin mở rộng đường Liên Phường tổng hợp bởi SaleReal Team tại : baomoi.com

Một yếu tố không thể không nhắc đến chính là dự án nằm khá gần với rạch Gò Lớn, theo đánh giá của SaleReal Team điều này sẽ giúp cải thiện chất lượng môi trường sống tại dự án giúp khách hàng an cư tại dự án trong tương lai sẽ được tận hưởng bầu không khí mát mẻ, thoải mái.

Xung quanh Hausbelo có những gì? Tiềm năng ra sao?

Không chỉ phát triển về hạ tầng giao thông, mà đây còn là khu vực thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư: Khang Điền, Novaland,…

Điển hình là sự xuất hiện của các dự án: Villa Park, Park Riverside, Safira, Jamila,… Đây là những dự án có quy mô khá lớn và hiện đại bậc nhất tại Quận 9.

Video giới thiệu HausBelo Quận 9

Không chỉ dừng lại ở đó, Quận 9 còn là nơi tập trung của các tập đoàn hàng đầu trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… Đến tập trung tại khu công nghệ cao Quận 9. Khi khu vực này hoạt động hết công suất sẽ có hơn 300.000 người đến đây làm việc.

Do đó Quận 9 sẽ là một trong những nơi án cư lý tưởng của các chuyên gia, kỹ sư, nhân viên làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9, kéo theo đó là nhu cầu cho thuê và mua nhà ở sẽ được tăng mạnh. Do đó, quý khách hàng đang tìm kiếm căn hộ giá rẻ để làm nơi an cư thì không nên bỏ qua dự án Hausneo.

Giá bán tại căn hộ Hausneo có cao hay không?

Giá bán của dự án Hausneo có cao hay không? Đây là câu hỏi mà hầu hết quý khách hàng đang quan tâm tới dự án này đang thắc mắc. Thì theo SaleReal là không cao và chúng tôi có thể khẳng định rằng giá bán của dự án này cực kỳ phù hợp so với những giá trị mà dự án này mang lại cũng như so với khu vực.

Ez Land vừa đưa ra giá bán của dự án này là 24 triệu/m2. Với các loại căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích từ 45m2 – 72m2, tương đương với mức giá từ 1.08 tỷ – 1.77 tỷ/căn. Không chỉ dừng lại ở đó, mức giá của dự án sẽ được gia tăng vào thời điểm bàn giao nhà.

Trên đây là những chia sẻ về vị trí dự án HausBelo Quận 9 của SaleReal Team hy vọng đem đến thông tin hữu ích dành cho những khách hàng quan tâm sản phẩm này.

Thông tin liên quan:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *