golden hill

Khả năng đầu tư tại đất nền Đà Nẵng có tốt không ?

Đất nền Đà Nẵng là một trong những dự án đang được các chủ đầu tư cũng như các cư dân quan tâm trong thời gian hiện nay. Vậy việc đầu tư vào các dat bien Da Nang có tốt hay không? Có mang lại lợi ích cho khách hàng hay không? Chúng ta sẽ thành khi cho đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm về thị trường đất nền Đà Nẵng:

Khả năng đầu tư tại đất nền Đà Nẵng có tốt không ?

Như chúng ta đã biết, Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn của cả nước. Nơi đây thu hút rất nhiều khách du vì vậy các dự án bất động sản nói chung tại Đà Nẵng, dự án đất nền nói riêng thực sự thu hút khách du lịch và các cư dân tại nhiều nơi đến nơi sinh sống và làm việc.

Đà Nẵng cũng là một trong những thành phố được quan tâm rất nhiều về các hệ thống hạ tầng giao thông, đặc biệt là các sân bay từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Qatar, Thái Lan và Trung Quốc bay thẳng đến đến Đà Nẵng. Về du lịch, đặc biệt đối với Hàn Quốc đã có 7 chuyến bay đến Đà Nẵng Đà Nẵng mỗi ngày, giúp giá trị các dự án đất nền Đà Nẵng ngày càng tăng mạnh.

Như vậy chúng ta có thể thấy việc đầu tư vào các dự án đất nền Đà Nẵng trong tương lai chắc chắn sẽ đem lại những lợi nhuận lớn. Theo đánh giá khách quan nhất đến từ PiRealtor , chúng ta có thể thấy tỷ suất lợi nhuận của dự án đất nền Đà Nẵng đạt 200% so với 300% trong trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, khi Đà Nẵng tổ chức thành công tuần lễ cấp cao APEC năm 2017, lễ hội bắn pháo hoa quốc tế kéo các cư dân làm ăn, sinh sống và tham quan. Thị trường bất động sản Đà Nẵng cũng từ đó mà tăng cao. Các dự án bất động sản nói chung và dự án đất nền Đà Nẵng nói riêng ngày càng khẳng định được thực sự quan trọng của mình.

So với các thị trường mới như Phú Quốc, Vân Đồn, Đà Nẵng cũng là một trong những thị trường rất an toàn khi trở thành một trong 3 đô thị lớn của Việt Nam. Như vậy chúng ta có thể thấy khả năng đầu tư vào các dự án đất nền Đà Nẵng là rất tốt và việc này nên được triển khai càng sớm càng tốt.

golden hill

Giá đất nền Đà Nẵng hiện tại ra sao?

Các chủ đầu tư nhanh chóng cập nhật giá đất tại các trục ven biển Võ Nguyên Giáp, Trường Sa, quận Sơn Trà Ngũ Hành Sơn khoảng 100 tới 300 triệu /m2. Các trục đường lớn có giá thấp hơn / m2 cũng đã giúp cho khách hàng dự án đất nền Đà Nẵng và cư dân các tỉnh có thể sở hữu.

Tại các tỉnh ven biển Nguyễn Tất Thành, quận Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu cũng có giá từ 76 tới 130 triệu / m2. Các trục đường phía trong có giá rẻ hơn từ 35 tới 40 triệu / m2.

Trong tương lai giá bán này của các dự án đất nền Đà Nẵng sẽ còn tăng mạnh mang tới lợi nhuận lớn cho khách chủ đầu tư. Và đặc biệt đối với các quý cư dân tương lai sinh sống tại dự án đất nền Đà Nẵng cũng có được những lợi nhuận và sự thuận tiện nhất định.

Nếu còn thắc mắc về dự án các bạn có thể liên hệ với PiRealtor để được giải đáp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *