laimian city

Khả năng triển khai dự án của chủ đầu tư HDTC

HDTC là một trong những cái tên đang khiến nhiều khách hàng đứng ngồi không yên với những sản phẩm chất lượng được mang đến thị trường bất động sản Việt Nam. Bài viết dưới đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về khả năng triển khai căn hộ HDTC. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ đem đến thông tin hữu ích.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư HDTC tại video dưới đây:

Khả năng triển khai dự án của chủ đầu tư HDTC

HDTC được giới chuyên môn đánh giá là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh, điều này được thể hiện qua việc nắm giữ những quỹ đất lớn. HDTC được khách hàng biết đến là một trong những đơn vị triển khai những dự án có quy mô lớn, luôn hoàn thành đúng hoặc trước thời gian dự kiến, mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Khách hàng có thể thấy được tiêu biểu là 3 dự án: khu dân cư An Sương, khu dân cư Long Toàn – Bà Rịa, Khu dân cư An Phú An Khánh được đầu tư rất bài bản, tỉ mỉ đến từng chi tiết, được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng bàn giao.

Từng dự án HDTC được giới chuyên môn đánh giá rất cao, bởi nó được hợp tác với các đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản, tiêu biểu là đầu năm 2018, công ty HDTC đã ký kết với 8 đối tác uy tín trong và ngoài nước để phát triển dự án Laimian City, điều này chứng tỏ những dự án HDTC phải rất chất lượng, đạt tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế, xây dựng và quản lý.

Những dự án HDTC đang được triển khai

Tập đoàn HDTC đã và đang tiếp tục tung ra thị trường những dự án chất lượng, được SaleReal đánh giá rất cao, trong đó phải kể đến những cái tên như:

laimian city

Laimian City: là dự án căn hộ cao cấp Quận 2 có quy mô lên tới 13000 sản phẩm, nó được ví như một thành phố thu nhỏ hứa hẹn mang đến cho cư dân những căn hộ chất lượng hàng đầu cùng môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Dự án HDTC Quận 2 được xây dựng trên diện tích đất rộng 131ha, quy mô dự án gồm 24 block cao 40 tầng, cung ứng ra thị trường 13092 căn hộ chất lượng cùng với khuôn viên duy trì được mảng cây xanh rộng lớn lên tới 40%.

Chung cư HDTC Quận 2 này được thiết kế bởi đối tác uy tín đó là đơn vị Hanguk Architects & Engineers và công ty cổ phần xây dựng Texco, tập đoàn xây dựng Delta, nhà thầu An Phong… đều là những thương hiệu có tiếng trong và ngoài nước nên phần nào chất lượng của dự án được khẳng định, dự kiến bàn giao của dự án là vào quý 4/2020.

Green Paradise Resort: được xem là khu du lịch thiên đường xanh đang được triển khai bởi tập đoàn HDTC.

Dự án được quy hoạch trên diện tích đất rộng 124ha, tọa lạc tại bán đảo Nhơn Lý, mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% với những căn biệt thự, 40% đối với xây dựng khách sạn.

Dự án HDTC này sẽ cung ứng ra thị trường 308 căn biệt thự đẳng cấp, 2 tòa trung tâm thương mại dịch vụ thể thao, hứa hẹn mang đến những giờ phút thư giãn tuyệt vời cho khách hàng.

Trên đây là thông tin về 2 dự án HDTC đang được triển khai, được rất nhiều khách hàng chờ đón trong thời gian gần đây. Chúng tôi tin chắc với khả năng tài chính vững mạnh của mình, tập đoàn HDTC sẽ hoàn thành đúng thời gian dự kiến bàn giao mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng trong việc chuẩn bị tài chính.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *