cau chay bo chan may

Khách hàng nước ngoài thuận lợi khi mua căn hộ Feliz En Vista

Dự án Feliz En Vista đang nổi lên tại thị trường BĐS TPHCM, với nhiều khác biệt và ưu điểm vượt trội, dự án đang tạo lên một cơn sốt. Như nhiều dự án khác của Capitaland, Feliz En Vista cũng được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao, kiến tạo nhiều chuẩn mực sống mới. Và hiện nay, khách hàng nước ngoài cũng được tạo nhiều điều kiện để sỡ hữu căn hộ Feliz En Vista.

Bài viết liên quan : Những lưu ý khi mua căn hộ Feliz En Vista

cau chay bo chan may

Căn hộ Feliz En Vista được xây dựng tại khu vực có nhiều cư dân nước ngoài.

Được xây dựng khu vực đắc địa tại trung tâm quận 2 – TPHCM, cùng hệ thống giao thông hiện đại, thuận tiện và thừa hưởng trọn vện các tiện ích cao cấp tại khu vực, căn hộ Feliz En Vista hứa hẹn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng nước ngoài đang có nhu cầu tìm một căn hộ đẳng cấp để sinh sống lâu dài tại Việt Nam..

Khu vực mà dự án  tọa lạc là vị trí tập trung và thu hút khá đông người nước ngoài sinh sống. Vì đây là khu vực đặt nhiều trụ sở, công ty, phòng nghiên cứu … của nước ngoài, nên rất nhiều cư dân nước ngoài là kỹ sư, nhà nghiên cứu, nhân viên … làm việc tại đây và gia đình của họ.

Và nơi đây là cũng là nơi sinh sống của nhiều người nước ngoài đến từ Châu Âu, Châu Á có thu nhập cao nên nhu cầu về căn hộ cao cấp, dịch vụ tốt đang khá lớn. Dự án căn hộ Feliz En Vista  đặc biệt gây ấn tượng đối với người nước ngoài, nhất là với những người đang sống và làm việc tại quận 2, cũng như khu vực lân cận.

Những giá trị sống cao tại Feliz En Vista : Căn hộ Feliz En Vista – Giá trị gia đình bền vững

Căn hộ Feliz En Vista – tiêu chuẩn chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của người nước ngoài

Các sản phẩm đến từ thương hiệu Capitaland đã khẳng định được chất lượng và vị thế đối với khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài.. Các  căn hộ Feliz En Vista  được thiết kế với các tiêu chuẩn chất lượng cao, tạo nên không gian sống hiện đại, đẳng cấp, cùng phong cách sống đáng mơ ước. Trước hết là sự đầu tư đồng bộ hạ tầng, cơ sở vật chất hiện đại, mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi kết hợp cùng thư giãn, nghỉ dưỡng giữa Sài Gòn nhộn nhịp.

Với vị trí đắc địa hàng đầu, kết hợp cùng phong cách sống phù hợp với người nước ngoài, có thể nói  căn hộ Feliz En Vista là một cơ hội sinh lời tốt nhất.

Chính sách nhà ở sửa đổi tạo điều kiện cho người nước ngoài sở hữu căn hộ căn hộ Feliz En Vista

Kể từ 07/2015, luật nhà ở sửa đổi cho phép cho người nước ngoài sở hữu nhà  tại Việt Nam chính thức có hiệu lực đã kích cầu sự phát triển của thị trường BĐS trong nước và là điều kiện thuận lợi cho nhiều người nước ngoài muốn mua nhà và sinh sống tại Việt Nam. Căn hộ Feliz En Vista, tất nhiên cũng không nằm ngoài điều kiện ấy. Hơn nữa, căn hộ Feliz En Vista sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng nước ngoài khi sỡ hữu đủ hàng loạt các điều kiện thuận lợi về thủ tục pháp lý, vị trí đắc địa, dịch vụ chất lượng cao và uy tín của chủ đầu tư.

Xem thêm chi tiết những thông tin quan trọng này : Khách hàng thượng lưu “đổ gục” trước căn hộ Feliz En Vista Quận 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *