Lý do dự án Thủ Thiêm Xi thu hút được nhiều khách hàng

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án Thủ Thiêm Xi chưa chính thức được tung ra thị trường nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.  Bài viết nà tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu lý do dự dự án Thủ Thiêm Xi thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

Dự án Thủ Thiêm Xi được đầu tư bởi chủ đầu tư tập đoàn GS E&C, một tập đoàn nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cùng với các căn hộ Quận 2 khác và Thủ Thiêm Xi GS đang góp phần thúc đẩy thị trường nhanh chóng .Thông qua các bài viết của SaleReal khách hàng cũng sẽ hiểu hơn về thị trường chung cư Quận 2, cũng như các dự án tại nơi đây .

Dự án Thủ Thiêm Xi sở hữu vị trí có nhiều tiềm năng phát triển

Theo Lê Đình Phong dự án Thủ Thiêm Xi nằm ngay khu chức năng 3 của khu đô thị Thủ Thiêm, một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Với vị trí này dự án có khả năng liên kết vùng vô cùng thuận lợi và dễ dàng như cách hầm Thủ Thiêm 700m, cách cầu Thủ Thiêm 1 100m. nằm sát bên đại lộ Đông Tây, mặt tiền đại lộ Vòng Cung….

Chi tiết về dự án Sunshine tham khảo ngay.

thu thiem xi vi tri tiem nang

Theo môi giới nhà đất uy tín bên cạnh đó mạng lưới giao thông khu vực này cũng vô cùng thuận tiện, các tuyến đường đều được đầu tư, xây dựng hiện đại để đáp ứng nhu cầu đi lại qua khu vực này ngày càng nhiều.

Từ dự án Thủ Thiêm Xi khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh trong một khoảng thời gian ngắn như 03 phút là di chuyển tới trung tâm quận 1, , quận 9, quận Thủ Đức chỉ 10 phút, 20 phút. Với 20 phút khách hàng tới được sân bay Tân Sơn Nhất và tới các quận 3,5 10 trong vòng 10 phút.

Thị trường bất động sản ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ và sôi nổi đặc biệt là thị trường quận 2 . Vì vậy để tìm kiếm các thông tin liên quan đến các căn hộ cao cấp Quận 2 khách hàng có thể tìm kiếm chia sẻ SaleReal Team .  Đây là bài viết tổng hợp thông tin thị trường căn hộ quận 2 để khách hàng có tiện theo dõi.

Video toàn cảnh dự án Thủ Thiêm:

Chủ đầu tư uy tín Thủ Thiêm Xi

Theo chuyên gia bất động sản dự án  Thủ Thiêm Xi được đầu tư bởi công ty TNHH Một Thành viên GS Sài Gòn, một công ty con của tập đoàn GS Engineering & contruction( GS E&C), một trong những tập đoàn nổi tiếng trên thị trường quốc tế và Việt Nam

Tại Việt Nam tập đoàn này đã thành công ở nhiều dự án và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như thiết kế căn hộ. Một số dự án tập đoàn này đã thành công tại thị trường Việt Nam bao gồm Xi Riverview Palace, dự án GS Metrocity Nhà bè….

Dự án Thủ Thiêm Xi sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại

Theo Trần Đình Hiếu với mong muốn đem đến cho khách hàng một cuộc sống tốt nhất, với chất lượng hàng đầu, chủ đầu tư dự án đã chú trọng đến việc xây dựng và phát triển các dự án theo tiêu chuẩn quốc tế

Tiện ích nội khu dự án bao gồm đón khách 5 sao, khu tập Gym hiện đại, Spa cao cấp, hồ bơi nước mặn và ngọt trên không, công viên trên không. Khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng đọc sách…. Nhằm đáp ứng, phục vụ mọi nhu cầu cơ bản hàng ngày của đời sống nhân dân tại dự án.

Bên cạnh đó do tọa lạc tại trung tâm khu vực Thủ Thiêm nên dự án này cũng được hưởng lợi rất nhiều từ những tiện ích hấp dẫn xung quanh như các trung tâm thương mại, dịch vụ, trường học, bệnh viện…

Như vậy trên đây là những lý do dự án Thủ Thiêm Xi thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Hy vọng đây là thông tin hữu ích đối với khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.