ket noi giao thong tai sunshine city saigon

Một số yếu tố tạo nên sức hút của Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Dự án Sunshine City Sài Gòn là dự án đang gây sức nóng trên thị trường bất động sản Quận 7, sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 7 liền kề khu đô thị có tốc độ phát triển nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh là Phú Mỹ Hưng.

Căn hộ cao cấp Quận 7 có tiềm năng nhất trong tương lai khi sở hữu nhiều yếu tố tạo nên dự án được đón chờ nhất. Bài viết về dự án Sunshine City Saigon, SaleReal sẽ cung cấp những thông tin về giá bán của dự án.

Tham khảo video giới thiệu tổng quát căn hộ Sunshine City Sài Gòn:

Một số yếu tố tạo nên sức hút của Sunshine City Sài Gòn Quận 7

ket noi giao thong tai sunshine city saigon
  • Sở hữu vị trí đắc địa tại khu trung tâm Quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng. Đây là một trong những khu đô thị lớn nhất và có tốc độ phát triển nhanh nhất tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Nằm liền kề sông Cả Cấm, một mặt là sông Sài Gòn, tạo nên bầu không khí trong lành, mát mẻ, khung cảnh đẹp ven sông.
  • Dự án Sunshine City Saigon được bao bọc bởi các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Phú Thuận, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, kết nối giao thông về các khu vực trung tâm thành phố Quận 1, Quận 2, Nhà Bè, và các tỉnh lân cận dễ dàng.
  • Sở hữu công nghệ 4.0 cho căn hộ thông minh, lần đầu tiên có mặt tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
  • Thiết kế sang trọng nổi bật giữa khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
  • Nội thất tinh tế và hiện đại được chủ đầu tư lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng thế giới.
  • Có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn và chính sách bán hàng từ chủ đầu tư

Theo thông tin mà SaleReal có được thì căn hộ Sunshine City Saigon đang được chủ đầu tư dự kiến bán với giá 45 – 50 triệu/m2.

Theo những phân tích của SaleReal Team cho thấy dự án Sunshine City Quận 7 không chỉ dừng lại ở mức giá này khi khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang có tốc độ phát triển mạnh. Tiềm năng dự án Sunshine City Saigon trong tương lai rất cao bởi một số lý do sau:

  • Sunshine City Quận 7 là dự án mang đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi.
  • Sunshine City Saigon sở hữu quỹ đất hiếm có còn lại tại khu trung tâm Quận 7.
  • Quỹ đất tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang dần khan hiếm, không còn chỗ để xây những dự án chung cư lớn trong khi nơi đây đang thu hút được nhiều nhà đầu tư về đây mở công ty và chi nhanh ngày càng nhiều -> nhu cầu ở tăng cao.

Chính sách bán hàng từ chủ đầu tư:

Chủ đầu tư dành những chính sách ưu đãi đến 10% giá trị căn hộ cho khách hàng thanh toán đủ 95%, 6% giá trị căn hộ cho khách hàng thanh toán đủ 70%, 4% giá trị căn hộ cho khách hàng thanh toán đủ 50%, 3% giá trị căn hộ cho khách hàng k sử dụng gói hỗ trợ nào và thanh toán theo tiến độ. Chủ đầu tư tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng với tiêu chí 2 bên đều có lợi.

Hạn nợ gốc và hỗ trợ lãi suất 0% trong 1 năm đầu và miễn phí quản lý dịch vụ căn hộ trong 3 năm.

Đây là những thông tin về giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn mà SaleReal muốn gửi đến quý khách. hi vọng cho quý khách cái nhìn tổng quan hơn về dự án và có thêm cơ sở để lựa chọn đầu tư vào căn hộ phụ hợp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *