Nên lựa chọn căn hộ Zeitgeist làm nơi an cư vì lý do gì?

Có nên mua dự án Zeitgeist là dự án bất động sản được triển khai với quy mô lớn nhất tại khu vực phía Nam ở thời điểm hiện tại. Do đó, có các căn hộ tại đây luôn có sức hút cực kỳ mạnh mẽ với khách hàng.

Có nên mua căn hộ Zeitgeist ? Nên chọn mua Gs Nha Be bởi những lý do nào? Đó là 1 số vấn đề được đông đảo khách hàng đặt ra để tìm hiểu về dự án Zeitgeist Nhà Bè.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team và dungquoc sẽ giúp quý khách phân tích 1 số lý do đáng xem qua để có thể có những quyết định và sự cân nhắc phù hợp tại dự án
Zeitgeis Nhà Bè của chủ đầu tư GS E&C.

tong khu gs metrocity nha be


Những lý do nên lựa chọn Zeitgeist làm nơi an cư

Quy mô đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và đẳng cấp

Dự án Zeitgeist sở hữu rất nhiều ưu điểm thuận lợi tại khu Nam Sài Gòn, mà nổi bật nhất đó chính là ở quy mô xây dựng. Với tổng diện tích xây dựng lên đến gần 350 ha,
Zeitgeist được lên kế hoạch bài bản cho từng hạng mục thi công.

Mà nổi bật ở khu vực nhà ở sẽ có 4 khu đô thị chính được thực hiện và chia thành 3 phân khu.

Trong đó, phân khu có diện tích lớn nhất là khu đô thị tuyến tính Linear với hơn 115ha, tiếp theo là khu đô thị công viên Park City với hơn 76ha, và cuối cùng là khu đô thị trung tâm và khu đô thị cửa ngõ Gateway với diện tích quy hoạch trên 57ha.

Video giới thiệu dự án Zeitgeist Nhà Bè

Và các hệ thống tiện ích cũng được bố trí theo từng khu vực chức năng, đảm bảo tạo nên 1 môi trường trong lành mát mẻ và đầy đủ tiện nghi, giúp cư dân Zeitgeist tương lai có thể thoải mái an cư mà không cần phải tìm kiếm thêm bất kỳ tiện ích nào ở nơi đâu xa xôi.

Ấn tượng nhất đó chính là khu vực hạ tầng giao thông nội khu với 66.036ha được quy hoạch, giúp kết nối liền mạch giữa các khu vực và các vùng xung quanh.

Khu vực mảng xanh với hơn 40ha, với sự hiện hữu của các công viên ven sông, vườn sinh thái, các thảm cỏ chạy dài trên lối đi,… tạo nên bầu không khí trong lành mát rượi và được thanh lọc mỗi ngày.

Các tiện ích công cộng là nơi hội tụ của hàng loại các thương hiệu nổi tiếng, bao gồm khu mua sắm, trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học,… đáp ứng đa dạng các nhu cầu của cư dân.

Vị trí dự án Zeitgeist đắc địa

Không chỉ sở hữu quy mô quy hoạch rộng lớn, căn hộ Zeitgeist còn có vị trí cực kỳ thuận lợi khi toạ lạc tại 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức, thuộc địa phận huyện Nhà Bè với 4 mặt giáp lộ, và 1 mặt giáp Rạch Ông Bốn.

Nhờ đó, việc thực hiện liên kết vùng từ dự án đến các khu vực lân cận được thực hiện hết sức dễ dàng và nhanh chóng, nhất là quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Nhà Bè, Bình Chánh,…

Đồng thời có thể thừa hưởng được hàng loạt các tiện ích hiện hữu tại các khu đô thị quanh đây mà quý khách chỉ cần mất tầm 10-15 phút di chuyển là có thể tiếp cận ngay.

Có giá trị sinh lợi hiệu quả

Hiện tại, thị trường phía Nam đang ở giai đoạn bắt đầu khai thác với nhiều tuyến đường như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ đang được nâng cấp thành 6-8 làn đường.

Bên cạnh đó còn có 2 tuyến đường trọng điểm đang trong giai đoạn khởi công xây dựng đó chính là tuyến Metro số 4, và Cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ và đồng bộ chính là tiền đề để các dự án bất động sản tại đây có giá trị gia tăng đáng kể.

Quý khách quan tâm đến những vấn đề này từ dự án Zeitgeist có thể liên hệ trực tiếp đến công ty Salereal để được tư vấn tận tình và chi tiết.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *