cau chay bo chan may

Những ai thích hợp để mua căn hộ Feliz En Vista Quận 2

Căn hộ Feliz En Vista Quận 2 là khu nhà ở cao cấp được chủ đầu tư – tập đoàn Capitaland đặt nhiều kỳ vọng và tâm huyết về một khu nhà ở có chất lượng cao, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu. Vậy, những ai thích hợp để mua căn hộ Feliz En Vista?

Bài viết liên quan lợi ích khi đầu tư Feliz En Vista : 2 lợi ích hấp dẫn khi đầu tư vào căn hộ Feliz En Vista Quận 2

cau chay bo chan may

  1. Cư dân trí thức cao tại khu Đông Sài Gòn

Feliz En Vista nằm tại phía Đông TPHCM, là khu vực đang có nền kinh tế phát triển nhanh chóng, nơi hội tụ nhiều công ty, khu công nghiệp, tập đoàn … trong và ngoài nước, cùng rất nhiều tiện ích công cộng phục vụ  nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi: Ai sẽ là người mua căn hộ Feliz En Vista ? Chính là những cư dân tri thức cao, kỹ sư, nhân viên … của những công ty, tập đoàn tại đây. Một cuộc sống chất lượng chính là mục tiêu hướng tới của họ.

Thường thì, những cư dân tri thức thường có cái nhìn cao hơn về cuộc sống. Họ mong muốn một cuộc sống chất lượng tốt nhất, cân bằng về vật chất và tinh thần. Dự án Feliz En Vista mang tới một cuộc sống chất lượng nhất, một môi trường sống lành mạnh tốt cho sức khỏe và tinh thần của cư dân tri thức.

Cuộc sống vô cùng khác biệt đẳng cấp : Sống khác biệt tại căn hộ Feliz En Vista Quận 2

  1. Khách hàng muốn sống tiện nghi

Sống tiện nghi là cách sống mà nhiều người hướng tới và Feliz En Vista chính là lựa chọn lý tưởng để sống tiện nghi trọn vẹn nhất.

Sự tiện nghi Feliz En Vista được thể hiện ở những thiết kế trong căn hộ và nội khu dự án

Căn hộ Feliz En Vista được thiết kế hiện đại, các phòng chức năng đươc bố trí hợp lí , tối ưu công năng sử dụng và tiện nghi nhất cho chủ nhân. Mỗi phòng được trang bị nội thất, thiết bị sang trọng tùy theo chức năng , tạo nên một tổng thể hài hòa, đảm bảo thuận tiện nhất cho người dùng.

Nội khu được thiết kế với những tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu:

+Tiện ích nội khu hài hòa với cảnh quan xanh: công viên nhiệt đới, cầu bọ hàng

+Các không gian để chơi thể thao, giải trí: gym-spa, quảng trường, bãi biển nhân tạo…

+Các không gian tiếp khách: sảnh tiếp khách, phòng chờ

  1. Khách hàng muốn sống khỏe từng ngày

Đây là đối tượng khách hàng được chủ đầu tư nhắm tới và cũng là khách hàng thích hợp để mua căn hộ Feliz En Vista. Những khách hàng này luôn mong muốn một cuộc sống chất lượng, đảm bảo cân bằng sức khỏe thể chất và tinh thần.

Căn hộ Feliz En Vista đáp ứng những nhu cầu này. Tại đây, cư dân được tận hưởng bầu không khí trong lành, cùng nhiều không gian để vận động, sinh hoạt tăng cường sức khỏe thể chất và giảm áp lực, mệt mỏi trong cuộc sống, công việc.

  1. Nhà đầu tư thông minh muốn đầu tư cho thuê

Ngoài sở hữu để an cư, mua căn hộ Feliz En Vista bạn còn có thể đầu tư sinh lời hấp dẫn khi cho thuê lại.

Căn hộ Feliz En Vista là sản phẩm nhà ở cao cấp có vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển, thuận lợi trong cuộc sống. Đặc biệt, những vượt trội về tiện ích, cùng môi trường sống lành mạnh sẽ khiến nhiều người muốn sống tại đây => đầu tư cho thuê vô cùng tiềm năng và thu lại lợi nhuận ổn định, lâu dài.

Nên tìm hiểu qua 3 ưu điểm tuyệt vời của Feliz En Vista : 3 ưu điểm không thể bỏ qua tại căn hộ Feliz En Vista Quận 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *