can ho sunwah pearl

Những điểm nổi bật và những điểm han chế của dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html là dự án chung cư cao cấp có chủ đầu tư là Tập đoàn Sunwah Group. Sunwah Pearl tọa lạc tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, kế bên bờ Sông Sài Gòn và Cầu Thủ Thiêm 1, gần kề Quận 1. Sunwah Pearl là được đánh giá là vị trí đẹp nhất trong khu vực.
Sunwah Pearl gồm 3 tòa tháp, cao khoảng 45 tầng, cung cấp khoảng 1.250 căn hộ, được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại, đảm bảo phần lớn các căn hộ đều có tầm quan sát về Sông Sài Gòn.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức : https://goo.gl/G38imU sản phẩm bất động sản nhiệt huyết của chủ đầu tư Đại Phúc bên cạnh sông Sài Gòn có quy mô hết sức đẳng cấp 198ha,điểm nhấn ấn tượng của Công trình Vạn Phúc là cơ sở hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

can ho sunwah pearl
1. Những điểm nổi bật dự án Sunwah Pearl:
– Vị trí dự án Sunwah Pearl – Vị trí độc nhất vô nhị
Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất khu vực Bình Thạnh, vị trí căn hộ Sunwah Pearl : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html#vitrisunwahpearl đáp ứng cả ba tiêu chí: Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Vì thế, dân cư sống tại đây sẽ có những tiện ích khi ở gần các khu đô thị và những dự án lớn với hệ thống giao thông hoàn thiện và được quy hoạch đồng bộ. Ngoài ra, các căn hộ Sunwah Pearl nằm gần bờ Sông Sài Gòn sẽ mang đến cho người dân cuộc sống nơi đây luôn tràn đầy sức sống, tươi mát và đặc biệt là phong thủy cực tốt cho chủ nhà. Cư dân sẽ có thể nhìn được toàn cảnh về hướng Quận 1, Sông Sài Gòn và Quận 2. Không chỉ vậy, dự án còn năm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và Cầu Thủ Thiêm 1 nên dân cư sẽ rất tiện lợi cho việc di chuyển.
– Dự án Sunwah Pearl – Chủ đầu tư lớn:
Tập đoàn Sungroup là chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl, đây là tập đoàn được thành lập vào năm 1957 tại Hồng Kông. Sungroup tham gia vào thị trường nước ta bằng 2 dự án lớn, gồm Khu phức hợp Saigon Pearl và Sunwah Tower. Qua 2 dự án này, Sunwah Group đã tạo dựng được sự tin cây tuyệt đối, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào tiềm lực và uy tín của họ.
– Tiện ích dự án Sunwah Pearl – Tiện ích hoàn hảo:
Chúng ta sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện ích sang trọng nhất như: Trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, hồ bơi, nhà hàng, phòng tập gym,…
– Dự án Sunwah Pearl đầu tư sinh lời – thanh khoản cao:
Với các nhà đầu tư, đây là điểm ấn tượng nhất của Sunwah Pearl. Thông tin dự án Sunwah Pearl chỉ có khoảng 1.250 căn hộ với vị trí tuyệt đẹp đã tạo nên sự khan hiếm và tính thanh khoản cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Giá bán dự án Sunwah Pearl dự kiến là 2.300 USD/m2.

Park Riverside công trình nhà phố ba mặt công trình giáp mang sông Rạch Chiếc http://bit.ly/2pHEeX7 cộng với tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư hoàn hảo Dự án Park Riverside mang đến 1 không gian sống tuyệt vời.

2. Những nhược điểm của dự án Sunwah Pearl:
Khuyết điểm chung cho tất cả các dự án đó là ngập nước – vấn đề muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và người dân, vị trí Dự án Sunwah Pearl cũng nằm trong đó. May mắn là Thành phố HCM đã có quyết định thực hiện thí điểm thiết bị chống ngập được mua từ nước ngoài ở ngay trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Ngoài ra, do Sunwah Group vẫn chưa thực sự chiếm được sự ưu ái tới từ chính phủ, vì vậy khiến các thủ tục sẽ khắc khe hơn cho người mua nhà.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.