phoi canh sunshine diamond

Những dự án đang Hot của Sunshine Group

Sunshine Group là từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Là chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế cao, uy tín liệu rằng những dự án của SunshineGroup có chất lượng hay không? Cùng SaleReal tìm hiểu chi tiết những dự án Sunshine đang được khách hàng quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Chi tiết thông tin Sunshine Group được chia sẻ tại video:

Những dự án đang Hot của Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group đã và đang mang đến thị trường bất động sản Việt Nam những dự án chất lượng trong đó không thể không nhắc đến 2 cái tên:

Sunshine Diamond River: là dự án Sunshine quận 7 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong thời gian gần đây.

thiet ke sunshine diamond river

 

Dự án được công ty Sunshine Group xây dựng trên diện tích đất rộng 112,585m2, quy mô dự án gồm 8 block cao 40 tầng cung ứng ra thị trường 4000 căn hộ chất lượng được thiết kế đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ với đa dạng diện tích từ 45 – 110m2 thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa cây xanh và mặt nước mang đến không gian sinh thái và sự thoải mái cho cư dân, cùng với lợi thế giáp sông nên hơn 80% căn hộ có view sông vô cùng đắt giá.

Hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng trong chung cư Sunshine quận 7 được quy hoạch phát triển lấy bằng yếu tố tái tạo năng lượng cho cư dân cùng với việc áp dụng công nghệ 4.0 trong vận hành với hàng loạt tiện ích đỉnh cao.

Sunshine city Saigon: vẫn là một dự án Sunshine Group quận 7 cũng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong thời gian gần đây. Dự án được xây dựng trên diện tích đất rộng hơn 4,2ha với quy mô gồm 9 block cao từ 26 – 38 tầng được thiết kế đa dạng các loại hình căn hộ từ 2 – 4 phòng ngủ. Dự kiến bàn giao của dự án quận 7 này là vào quý 4/2020.

Dự án Sunshine Quận 7 này được SaleReal đánh giá là có vị trí cực hiếm hoi tại quận 7, nằm ngay đường Phú Thuận, liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cùng với lợi thế nhìn ra sông Cả Gấm, giao thông vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển của người dân.

Qua 2 dự án này khách hàng có thể thấy được cái tâm và tầm mà Sunshine Vietnam đặt vào từng dự án của mình. SaleReal tin chắc đây sẽ là cái tên không làm khách hàng thất vọng khi chọn căn hộ Sunshine làm nơi an cư.

Vì sao dự án Sunshine thu hút nhiều khách hàng?

Những dự án Sunshine ra mắt đều nhanh chóng rơi vào tình trạng khan hiếm ngay trong những ngày đầu tiên, lý do vì:

Vị trí từng dự án Sunshine đều rất đắc địa, nhiều dự án gần sông, giao thông thuận tiện cho việc đi lại của người dân.

Uy tín và tiềm lực kinh tế của Sunshinegroup luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong tiến độ thi công, trong chất lượng từng căn hộ Sunshine mà chủ đầu tư này mang đến.

Hệ thống tiện ích được bàn giao đúng như đã hứa, rất chất lượng, nội thất được đúng tiêu chuẩn như đã hứa, từng căn đều có kính Low – e che phủ, ứng dụng những công nghệ hàng đầu trong xây dựng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dân.

Với những lý do trên, SaleReal chắc chắn căn hộ Sunshine Group chưa làm 1 khách hàng nào thất vọng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *